Tuesday xấu hơn vợ mà chồng vẫn yêu: Elly Trần giải thích tưởng vô lý mà rất thuyết phục – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Elly Trần cho rằng “giống đực” được sinh ra với cơ chế tham lam mặc định, không có khả năng biết đủ, hay nói cách khác là “đồ lạ” sẽ thích hơn “đồ quen”.

Ít phút trước, Elly Trần đăng status bàn chuyện ngoại tình. Cô lý giải tại sao đàn ôngngoại tìnhdù người thứ ba xấu hơn cả chính thất.

Bà mẹ 2 con cho rằng, đàn ông sinh ra đã có trong mình sự tham lam, không có khả năng biết đủ. Chính vì thế, “đồ lạ” lúc nào cũng hơn “đồ quen”.

Cụ thể, ngườiđẹp viết: “Mọi người hay hỏi mình là: ‘Elly ơi, sao mà nhiều Tuesday trông không bằng cái móng chân của vợ mà đàn ông vẫn đi ngoại tình vậy?’.

Vì giống đực sinh ra với cơ chế tham lam mặc định và thường không có khả năng biết đủ. Nên có thể nói ngắn gọn bằng câu này mà ai cũng biết: Một cái lạ bằng tạ cái quen nhé”.

Ngay khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những bình luận đồng tình, nhiều người cho rằng Elly Trầncó cái nhìn phiến diện, tiêu cực về đàn ông.

Thậm chí một tài khoản bình luận:“Bà nói thế thì giống cái đi cắm sừng người ta thì như thế nào? Như nhau cả thôi, bà đỏ thì bà lấy được tấm chồng tốt, bà đen thì bà chịu”. Đáp lại người này, Elly Trần chất vấn: “Dám chắc đỏ cả đời được không?”.

Đây không phải lần đầu tiên mỹ nhân sinh năm 1987 thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chủ đề nhạy cảm. Trước đó, cô nhiều lần bàn luận về đàn ông cũng như người thứ ba.

Elly Trần thường xuyên chia sẻ status về đàn ông và người thứ ba.

“Lờiyêucủa đàn ông bao giờ cũng thật. Chỉ có điều phút đó họ thật với mình, còn những phút sau họ cũng thật mà là thật với nhiều người khác”, cô viết.

Hayngười đẹpchiêm nghiệm:“Người thứ ba không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự mất đi, mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác”.

Đặc biệt, Elly Trần cho rằng việc phụ nữ cố gắng làm đẹp để giữ chân chồng là điều không nên, bởi với đàn ông thì “mới – cũ” mới là vấn đề quan trọng.

“Hôm nay đi họp có cô bé mới lấy chồng có 2 năm chạy lại chia sẻ nói: ‘Em đang nỗ lực thay đổi làm đẹp để giữ chân chồng chị ạ. Chồng em nó bay nhảy quá’.

Cái này mình nói thật, thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân, chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh nhưng lại quên mất một điều rằng: Với đàn ông thì khái niệm đẹp – xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ.

Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác, dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường.

Nên cứ sốngsaocho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khỏe đi cái đã. Chân tình hay chân ái đều có ‘chân’, thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người”.

Những hệ lụy mà Elly Trần phải hứng chịu chỉ vì… chịu khó ‘cởi đồ’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*