Từ Dương Mịch đến Triệu Lệ Dĩnh đều từ chối tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong danh sách chiêu thương của đài Hồ Nam được tiết lộ trước đó chỉ ba người đến tham gia, từ Triệu Lệ Dĩnh, Tống Thiến đến Dương Mịch đều từ chối lời mời.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là một trong những chương trình tuyển chọn tài năng hot nhất trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay với màn biểu diễn xuất sắc của các “chị đẹp” trong Bát mì lớn, Everybody… luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Từ động tác thể hiện đến tạo hình xinh đẹp, khả năng ca hát đều hoàn toàn “ăn đứt” các màn thể hiện tương tự của các thực tập sinh trong chương trình tuyển chọn tài năng khác.

Chương trình nổi tiếng được như ngày hôm nay có lẽ ekip sản xuất cũng chẳng ngờ tới. Lúc này, một danh sách khách mời trong buổi chiêu thương được tiết lộ, thì ra những nghệ sỹ mà chương trình ý gửi lời mời tham dự lúc bấy giờ chỉ có 3 người đến tham gia mà thôi.

Từ trong bảng danh sách, những cái tên như: Angelababy, Tần Lam, Dương Mịch, Trương Hâm Nghệ, Vương Âu, Giang Sơ Ảnh, Hám Thanh Tử, Lý Phi Phi, Tống Thiến, Uy Vy, Vương Tâm Lăng, Trương Tử Huyên… Những chị đẹp trên 30 đều có mặt trong danh sách, hơn nữa có không ít hoa đán nổi tiếng thế hệ 8X.

Theo như phân tích, khả năng tham gia chương trình của một số minh tinh tương đối thấp như Anglababy, Dương Mịch… Họ đều là những nhân vật nổi đình nổi đám trong nhóm tiểu hoa. Nếu đồng ý lời mời lần này chẳng khác nào họ hạ thấp địa vị cao quý của mình khi làm thí sinh bị người khác đem ra chấm điểm. Một mặt không cần phải tham gia những chương trình như thế để nâng cao danh tiếng, mặt khác nếu như góp mặt mà lại thua cuộc sẽ rơi vào trường hợp dở khóc dở cười.

Hơn nữa, trong giới giải trí, đa phần bạn bè của Dương Mịch đều mang tính xã giao, ít có bạn bè thân thiết thật lòng. Nếu như cô nàng tham gia, tiếp xúc với những nữ minh tinh khác có lẽ sẽ khó hòa nhập tốt.

Về phần Triệu Lệ Dĩnh, có lẽ không ai tưởng tượng đến việc cô tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng hay nhómnhạcnữ. Đơn giảnTriệu Lệ Dĩnhluôn tập trung vào diễn xuất, ít tham gia show cũng như lấn sân vào mảng âm nhạc.

Trương Hâm Nghệ mang tính cách “đại tỷ” khả ái, tính cách luôn được đánh giá tốt. Nếu cô tham gia chương trình sẽ mang đến không ít sự vui vẻ cho khán giả, tiếc là cô không đến.

Tống Thiến cũng bước vào giới giải trí với tư cách thành viên của nhóm nhạc nhưng gần đây, danh tiếng của cô tăng cao, không hề thiếu fan hâm mộ. Các tác phẩm của Tống Thiến đạt được thành tích cao, tài nguyên đến tay liên tục, không nhất thiết phải có mặt ở showTỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Vương Tâm Lăng là người có khả năng tham gia nhất khi danh tiếng của cô đang dần suy giảm, luôn nỗ lực tìm cho mình chỗ đứng trong thị trường Trung Quốc. Việc nữ nghệ sỹ không tham gia lần này cũng ít nhiều mang lại sự nuối tiếc.

Bất luận như thế nào, với sự nổi tiếng hiện nay của chương trình, những nữ minh tinh đã từ chối ít nhiều cũng có sự hối tiếc. Thời gian trước đó, một nữ minh tinh từng từ chối tham gia chương trình này, nhưng khi thấy show nổi tiếng liền đổi ý định, muốn tham gia nhưng bị ekip từ chối.

Ngoại trừ các chị đẹp đã từ chối thì một nhân vật khác chắc cũng hối hận không kém đó chính là “biên kịch vàng” Vu Chính. Trước đây, Vu Chính từng nhận lời mời trở thành PD (người chủ trì chương trình) nhưng anh đã từ chối: “Nếu tôi tham gia thế nào cũng phải chọn vị trí Center .Các “chị đẹp” đa phần đều hợp tác trongphimcủa tôi, như thế thì hơi mất mặt”. Vu Chính bày tỏ bản thân cảm thấy lo sợ vì mình tham gia sẽ làm tổn thương lòng tự tôn của các nữ minh tinh.

Choáng váng trước tin Dương Mịch – Vương Âu cùng Angelababy – Tần Lam tham gia show ‘Các chị gái đạp gió rẽ sóng’?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*