Từ Đông Đông phủ nhận tái hợp bạn trai cũ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từ Đông Đông và Doãn Tử Duy chia tay từ tháng 8/2019. Cô vừa bị bắt gặp cùng bạn trai cũ xuất hiện tại sân bay.

Ngày 28/8, QQ đưa tin nữ diễn viên Từ Đông Đôngbị bắt gặp cùng bạn trai cũ Doãn Tử Duy trò chuyện tại sân bay. Cả hai còn đi chung chuyến, làm dấy lên tin tái hợp.

Hồi tháng 2, nữ diễn viên và Doãn Tử Duy cũng hẹn hò tại một quán cà phê ở Hong Kong. Thời điểm đó, họ đã chia tay được vài tháng.

Từ Đông Đông và Doãn Tử Duy nhiều lần tái hợp sau khi chia tay.

Trước tin tức tái hợp tình cũ, Từ Đông Đông chia sẻ: “Không có chuyện tôi và Doãn Tử Duyyêulại. Trước đây, chúng tôi chia tay trong hòa bình và hứa vẫn là bạn. Bạn bè hội ngộ trong một bộ phim hay đi chung chuyến bay là việc rất bình thường. Cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Từ Đông Đông và Doãn Tử Duy công khai tình cảm vào tháng 1/2019. Đến tháng 4/2019, tài tử Hong Kong cầu hôn bạn gái bằng cách bỏ nhẫn vào nồi lẩu. Tuy nhiên, tháng 8/2019, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi.

Nữ diễn viên gợi cảm từng lên tiếng khẳng định họ chia tay không phải vì bạn trai phản bội. Hai nghệ sĩ đường ai nấy đi vì không cùng chí hướng trong kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Từ Đông Đông sinh năm 1990 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa diễn xuất và khởi nghiệp từ năm 2000. Cô được biết đến qua các bộ phim như Thần bài 3, Trùm Hương Cảng, Huyết sắc trầm hương, Đại tẩu, Vua mạo hiểm.

Từ Đông Đông được biết đến là một người mẫu tham gia đóng phim.

Ngườiđẹp luôn gắn liền với hình tượng gợi cảm, được mệnh danh là “bom sex Trung Quốc”. Từ Đông Đông từng bị chỉ trích khi nhận vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệpphiên bản web drama. Bên cạnh đó, cô cũng gặp sự phản đối khi đóng Triệu Tử Long phiên bản nữ.

Doãn Tử Duy sinh năm 1975 tại Hong Kong. Anh khởi nghiệp từ năm 1998, được biết đến qua cácphim như Câu chuyện cảnh sát 2004, Tinh Võ Trần Chân, Đoạt mệnh kim.

‘Siêu vòng một’ Từ Đông Đông tái hợp tình cũ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*