Tủ boots đẹp nức nở của Sunmi: Muốn màu gì, kiểu gì cũng có, mix sương sương là có loạt outfit xịn sò – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhìn tủ giày đồ sộ với boots chiếm ưu thế của Sunmi, bạn nhất định sẽ muốn sắm thêm vài ba đôi boot để nâng hạng cho style của mình.

Đành rằng giới Kpop ai cũng phải sở hữu cho mình vài ba đôi boots khác nhau để lên đồ trẻ trung, trendy, nhưng nếu xét trên khía cạnh “cuồng” item này chân chính thì Sunmi ắt sẽ nằm trong top đầu tiên. Bởi “bướm chúa” có hẳn tủ boots hoành tráng khó ai bì kịp, màu sắc/hoạ tiết chắc chắn phong phú, kiểu dáng cũng đa dạng, thời thượng chẳng kém đâu. Và không ngoa khi nói rằng, nếu bắt gặp Sunmi trong lúc cô tham gia sự kiện hoặc qua loạt ảnh street style cá tính, thì khả năng lớn là nữ idol đang diện một đôi boots dưới chân.

Chính nhờ tủ giày mà cụ thể là boots vừa đầy vừa đủ, Sunmi dĩ nhiên có “ngàn lẻ một” cách phối đồ nịnh mắt, gây ấn tượng với fan. Dám lắm nếu quý cô nào xem qua thì hoặc là nhanh chóng tậu một đôi boots trước Tết diện cho đẹp, hoặc là có thêm kĩ nghệ phối đồ chuẩn xác từ idol xứ kim chi.

Boots đầm ngắn

Làm cách nào để chiếc đầm đậm style “bánh bèo” bớt vẻ thuỳ mị, nết na? Câu trả lời của Sunmi chính là mix cùng đôi boots chất chơi để tổng thể cá tính khỏi bàn. Qua nhiều kiểu đầm ngắn khác nhau, nữ hoàng sexy Kpop chứng minh với “công thức” này, bạn hoàn toàn có thể chọn đôi boots nào yêu thích, từ combat boots hầm hố đến boots cao gót , boots cao quá gối, tất cả đều khiến tổng thể “ok lah” bỏ xừ.

Boots jeans

Chẳng cần nghĩ ngợi nhiều vì quần jeans và boots vốn là “cặp đôi hoàn chỉnh”, diện kiểu nào cũng đẹp nức nở, chất ngầu khó chê. Lối mix đồ bụi phủi này không chỉ hợp với những ai vốn theo đuổi style thời trang hầm hố mà còn nhiệt liệt “hoan nghênh” các quý cô muốn đổi gió hình ảnh, hướng đến vẻ ngoài mới mẻ, ấn tượng hơn. Lấy Sunmi làm gương thì bạn sẽ có ngay động lực mặc đẹp thôi mà!

Boots đồ da

Nếu trong tủ nhà bạn đang có vài item đồ da thì đây là lúc bạn trổ tài mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*