Truyền thông Hàn tiết lộ lý do thực sự khiến Song Hye Kyo Song Joong Ki mâu thuẫn gay gắt đến mức ly hôn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lại một lần nữa, những nghi vấn về lý do Song Joong Ki – Song Hye Kyo ly hôn tiếp tục rộ lên.

Hơn 1 năm sau khiSong Joong Kivà Song Hye Kyo quyết định ly hôn, cả hai đều không đưa ra bất cứ thông tin hay đính chính tin đồn về sự vụ gây chấn động làng giải trí châu Á này. Cho tới tận bây giờ, có rất nhiều giả thuyết về lý do khiến cặp Song Song quyết định đường ai nấy đi, thậm chí có thông tin cho rằng, vì cả hai có lịch trình quayphimkhác biệt, gần ít xa nhiều nên mới nảy sinh rạn nứt tình cảm.

Vậy nhưng trang QQ mới đây đã trích dẫn nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc chia sẻ về lý do sâu xa khiếnSong Hye Kyovà Song Joong Ki ly hôn. Theo đó, vì bất đồng trong việc sinh con, bên cạnh đó là lịch trình công việc có vấn đề, dẫn đến việc mâu thuẫn của cặp đôi tăng cao, chuyện tình cảm từ đó xuất hiện nhiều rạn nứt.

Nguồn tin do trang QQ đăng tải

Trang QQ cho biết thêm, dù rằng bất đồng trong chuyện sinh con nhưng khi công khai thông tin ly hôn với truyền thông, cả hai đều chỉ nói rằng tính cách đôi bên không hợp. Nhận định về vấn đề này, QQ cho hay, những lý do như vậy chỉ có tính “chiếu lệ”. Đối với hầu hết các cặp đôi đã ly hôn trong làng giải trí, họ thường lựa chọn giải thích lý do là vì tính cách khác biệt, ngoại trừ một số người nổi tiếng bị “cắm sừng”, họ sẽ trực tiếp viết lý do ly hôn cụ thể.

Ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã cuộc sống riêng. Trong khi Song Hye Kyo liên tục lên mặt báo vì nghi vấn tái hợp tình cũ Hyun Bin thì Song Joong Ki dành thời gian cho gia đình, thi thoảng lộ diện trong 1 số hoạt động riêng lẻ.

Tin đồn Song Hye Kyo và Hyun Bin quay lại bên nhau khiến công chúng xôn xao

Trong khi đó Song Joong Ki lại tăng cân khá nhiều, thỉnh thoảng mới lộ diện trước công chúng

Sự kiện bùng nổ sáng nay: Song Joong Ki lần đầu lộ diện tại Hàn sau tin đồn hẹn hò, visual nức nở bên “bản sao Song Hye Kyo”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*