Trương Vệ Kiện đăng ảnh tình cảm bên vợ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trải qua nỗi đau 2 lần mất con, Trương Vệ Kiện từ bỏ ý định làm bố vì thương vợ. Cuộc sống thiếu con cái không ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng nam diễn viên.

Sina đưa tin ngày 7/9, Trương Vệ Kiện đăng ảnh tình cảm với vợ Trương Tây lên mạng xã hội. Trong ảnh, vợ chồng Trương Vệ Kiện thể hiện sự tình cảm, gắn bó. Họ đã cùng nhau đi qua chặng đường dài với nhiều thăng trầm.

Vợ chồng Trương Vệ Kiện vẫn hạnh phúc sau nhiều thăng trầm.

“Cuộc sống của mỗi người giống như một bức tranh nhiều mảnh ghép! Tình yêu đích thực sẽ giúp bức tranh cuộc sống vốn rời rạc trở nên hoàn chỉnh, vốn mơ hồ trở nên rõ nét”, Trương Vệ Kiện viết. Đây là lần hiếm hoi tài tửNhư Ý Cát Tường công khai bày tỏ tình cảm với bà xã.

Sự ngọt ngào của vợ chồng nam diễn viên khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. “Cảm giác thật ngọt ngào”, “Cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới”, cư dân mạng bình luận.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây nổi tiếng là cặp vợ chồng kiểu mẫu ở giới giải trí Hoa ngữ. Gặp gỡ nhau khi ngôi sao Tây du ký đang ở thời kỳ sự nghiệp nở rộ, tài tử đã phải lòng người đẹpngay từ cái nhìn đầu tiên. Kết hôn 11 năm, tình cảm của Trương Vệ Kiện và bà xã vẫn ngọt ngào dù không có con.

Trong cuộc phỏng vấn với Apple Daily vào năm 2018, Trương Vệ Kiện nghẹn ngào nhớ lại nỗi đau khi trải qua 2 lần mất con. Theo chia sẻ của nam diễn viên Trương Tam Phong, ký ức đau lòng đó khiến anh thay đổi quan điểm về con cái: “Tôi cảm thấy chuyện con cái giống như nhân duyên trời cho. Trời thương thì chúng tôi cảm động. Còn nếu không thương, chúng tôi cũng phải chấp nhận”.

Cũng theo Trương Vệ Kiện, có hai lý do khiến anh từ bỏ ý định có con. Anh không muốn bà xã Trương Tây phải chịu gánh nặng về mặt tâm lý, thể chất, và anh không đủ can đảm chấp nhận bất kỳ rủi ro nào nữa.

Sau 21 năm gắn bó, hiện tại hai người vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình dị. “Tôi đang hạnh phúc, rất hạnh phúc. Hạnh phúc không phải vì có nhiều thứ mà vì tôi không còn đòi hỏi thêm điều gì trong cuộc sống”, nam diễn viên chia sẻ trên Sina.

Trương Vệ Kiện bán nhà vì thua lỗ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*