Trương Thiên Ái từng đóng vai cung nữ của Củng Lợi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đạo diễnTrương Nghệ Mưu tiết lộ thời mới chập chững vào nghề, Trương Thiên Ái từng đóng a hoàn và thử ánh sáng cho Củng Lợi.

Ngày 12/10,163đưa tin từ khóa “Trương Thiên Ái từng là người thử ánh sáng cho Củng Lợi” được tìm kiếm nhiều nhất mạngxã hộiWeibo.

Tại chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2, đạo diễn Trương Nghệ Mưu chia sẻ câu chuyện thú vị về lần đầu gặp gỡ và hợp tác cùngsao nữ Thái tử phi thăng chức ký.

Trương Thiên Ái từng diễn thế cho Củng Lợi trong Hoàng Kim Giáp.

“Năm đấy, Trương Thiên Ái mới 17 hay 18 tuổi gì đấy. Cô ấy là người thử ánh sáng cho Củng Lợi trong Hoàng Kim Giáp cách đây 14 năm”, Trương Nghệ Mưu tiết lộ.

Chia sẻ của đạo diễn hàng đầu showbiz Hoa ngữ khiếnngười đẹpsinh năm 1988 xúc động và không giấu được sự ngại ngùng.

“Câu chuyện thuở vào nghề này tôi rất hiếm khi nhắc đến. Tôi sợ bản thân bị nói dựa hơi đàn chị Củng Lợi”, nữ diễn viên tâm sự.

Nói về kỷ niệm đặc biệt này, sao nữ họ Trương cho biết năm đó cô đóng vai cung nữ của Củng Lợi trong Hoàng Kim Giáp.

Sau cảnh quay, ngườiđẹpbất ngờ được phó đạo diễn gọi đến và đề nghị diễn xuất trước máy quay, thử ánh sáng cho Củng Lợi trước cảnh quay chính. Không bỏ lỡ cơ hội đáng giá, Thiên Ái đồng ý trở thành người diễn thế cho đàn chị.

Trương Thiên Ái sinh năm 1988, nổi lên với vai diễn Thái tử phi Trương Bồng Bồng trong Thái tử phi thăng chức ký . Sau thành công của bộ phim, cô trở thành sao nữ được các đạo diễn o bế. Người đẹp từng diễn xuất trong các tác phẩm Ngang quathế giớicủa em, Yêu miêu truyện, Vũ động càn khôn, Cơ trưởng Trung Quốc

Được kỳ vọng sẽ nối bước Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, song việc vướng phải liên tiếp scandal tình ái, chèn ép đồng nghiệp cũng như việc bị công ty chủ quản bỏ rơi khiến cô không thể bậc lên hàng ngũ sao hạng A. Dù vậy, với thân hình gợi cảm, khuôn mặt thanh tú, Trương Thiên Ái vẫn cái tên đắt show tại nhiều sự kiện lớn nhỏ, chương trình giải trí trong showbiz.

Nhờ 3 bức ảnh hậu trường, Dương Tử bất ngờ chứng minh Trương Thiên Ái khai gian chiều cao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*