Trường Giang rón rén gọi điện cho Nhã Phương trong hậu trường, và biểu cảm siêu đáng yêu khi thấy con gái cưng xuất hiện – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khán giả thích thú với đoạn clip hậu trường quay cảnhTrường Giangngồi bệt xuống sân khấu gọi điện về choNhã Phươnghỏi thăm con gái rượu và những biểu cảm siêu đángyêucủa nam danh hài.

Mới đây, đoạn clip quay cảnh hậu trường chương trìnhChọn Ai Đâytrong giờ các nghệ sĩ giải lao thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài những màn tung hứng đầyhài hướccủa các nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Jun Phạm, Ái Phương, Thanh Duy, Châu Đăng Khoa, Jun Vũ thì những hình ảnh danh hài Trường Giang ngồi bệt xuống sàn sân khấu gọi điện cho Nhã Phương và con gái cũng khiến khán giả thích thú.

Cụ thể, mở đầu đoạn clip Trường Giang đang nằm trên ghế và gọi điện hỏi thăm tình hình của Nhã Phương. Hai vợ chồng trò chuyện vô cùng vui vẻ với nhau. Nhã Phương ân cần hỏi thăm chồng và ngược lại Trường Giang cũng hỏi hăn vợ mình.

Đặc biệt nhất, khoảnh khắc ông xã Nhã Phương ngồi bệt xuống sàn sân khấu trò chuyện cùng con gái. Anh tủm tỉm cười, đôi lúc có những biểu cảm khá con nít khi thấy con gái của mình qua màn hình điện thoại. Xem những hình ảnh này, khán giả có thể thấy được tình cảm mà Trường Giang dành cho Nhã Phương cũng như con gái đầu lòng của mình.

Không những thế, Trường Giang còn tủm tỉm “nói xấu” Nhã Phương choKhả Nhưnghe, cả hai vô cùng khoái chí. Anh chàng kể chuyện vợ mình siêng năng tập thể dục, mỗi ngày dành hơn 4 tiếng để tập luyện, mỗi lần tập là có những bảnnhạcriêng kèm theo. Và lúc nào cũng sợ mình bị mập, chỉ ăn rau luộc và cá luộc.

Nhã Phương bồng con gái xuất hiện ở Đà Lạt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*