Trường Giang lần đầu tiết lộ chuyện yêu xa: Tôi nhớ Nhã Phương tới phát điên, 3-4 giờ sáng đập đầu vào tường liên tục – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trường Giang lần đầu tiên chia sẻ về nỗi nhớ Nhã Phương trong thời gian anh đi lưu diễn tại nước ngoài.

Vừa qua, ở tập mới nhất của Bếp Vui Bùng Vị , các nghệ sĩ đã có cuộc trò chuyện đầy hấp dẫn về tình yêuvà cuộc sống. Đáng chú ý, diễn viên hàiTrường Giangkhiến khán giả quan tâm khi chia sẻ chân thật về thời điểm yêu xa Nhã Phương.

Theo đó, nam nghệ sĩ tâm sự: “Tôi phảitâm sựthật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lí do không đâu”.

Trường Giang từng nhớ Nhã Phương tới mức… đập đầu vào tường

“Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớNhã Phươngđến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi.Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm”, Trường Giang chia sẻ.

Anh nói thêm: “Một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy khi yêu xa là khi chúng ta cần nhất thì người đó không thể ở bên cạnh chúng ta. Chứ bây giờ tôi ở quận 7, bồ tôi ở quận 4 thì lúc nào chả giúp nhau được. Chỉ cần bồ tôi kêu đói là tôi chạy qua liền. Trong tình yêu, điều cần thiết nhất là sự quan tâm giữa hai người dành cho nhau. Những lúc cần nhất thì phải ở bên nhau để nắm tay nhau. Đó mới là tình yêu!”.

Hơn nửa thập kỷ yêu thương, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương từng khiến công chúng lo ngại vì mối quan hệ cả 2 đứng trên rìa tan vỡ

Hành trình hơn nửa thập kỷ yêu thương của cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang đã trải qua không ít xa cách vì sự nghiệp của mỗi người, thậm chí có lúc khiến fan lo lắng vì mối quan hệ cả 2 đứng trên rìa tan vỡ. Tuy nhiên, sau tất cả những lời đồn đoán vô căn cứ và loạt lùm xùm không đáng có thì vợ chồng “Mười khó” đã chứng minh cho người hâm mộ rằng: Ngôn tình vẫn còn tồn tại trên đời.

Nhưng sau cùng, cặp đôi vẫn chứng minh rằng ngôn tình là có thật

Trường Giang – Nhã Phương khoe bộ ảnh “full” mặc đồ đôi dự sự kiện: Vợ sang chảnh, chồng “đơn sơ” nhưng chặt đẹp với đôi dép lào

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*