Trường Giang bất ngờ tiết lộ bí mật thầm kín của A Xìn Trấn Thành – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù vắng mặt tại buổi họp báo giới thiệu chương trình ‘Giọng ải giọng ai’ mùa 5, Trấn Thành bất ngờ lại bị Trường Giang tiết lộ việc nam MC đã khổ cực tập gym để có thân hình 6 múi.

Xuất hiện tại sự kiện từ sớm tại buổi họp báo công bố phát sóng chương trình ‘Giọng ải giọng ai’ mùa 5 , Trường Giang, Ali Hoàng Dương, Đạt G diện vest lịch lãm. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của MC Đại Nghĩa, diễn viên Hồ Bích Trâm, Otis Nhật Trường, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, Giám đốc âmnhạcNguyễn Hoàng Duy….​

Tại buổi họp báo, dù không có mặt nhưng Trấn Thành đượcTrường Giangtiết lộ rằng anh đang chăm chút tập thể hình để sở hữu body 6 múi tuyệt đẹp. Điều này khiến tất cả mọi người bật cười trước “bí mật” động trời của A Xìn.

Đại diện ê-kíp sản xuất – anh Trần Thế Khương chia sẻ với báo chí về việc Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 năm nay sẽ có nhiều nghệ sĩ khách mời bị “âm cát-xê” do thay đổi luật chơi. Cụ thể, mỗi nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh vì những “sai lầm” của chính mình. Đặc biệt, một trong những người đề xuất ý kiến thay đổi format không ai khác chính là nam danh hài Trường Giang. Bên cạnh đó, nhiều năm liền MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình không có ghế ngồi. Thấu hiểu được “nỗi lòng” của anh nênKhương Dừamạnh dạn đầu tư hẳn hoi bộ bàn ghế hẳn hoi có nước, trái cây ngay trên sân khấu Giọng Ải Giọng Ai.

Đặc biệt, khi chia sẻ với Truyền thông về việc tần suất tham gia các chương trình nhiều như hiện nay, Trường Giang bộc bạch:“Giọng Ải Giọng Ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa”.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, gameshow tìm kiếm giọng ca “đâm xuồng” Giọng Ải Giọng Ai chính thức quay trở lại và được “trình làng” vào ngày 28/6 tới. Mở mùa 5 hứa hẹn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có đến 3 sự thay đổi về format: Thứ nhất, mỗi đội chủ nhà sẽ có quyền giữ 1 thí sinh đến vòng cuối để song ca cùng ca sĩ mà đội bạn không được loại. Thứ hai, sau 2 vòng đầu, đội nào dự đoán đúng thí sinh hát dở nhiều hơn sẽ được giành quyền chọn thí sinh song ca ở vòng Lộ Diện. Cuối cùng, đội nào dự đoán sai thí sinh hát dở sẽ tự “bỏ tiền túi” 2 triệu để dành tặng thí sinh. Điều này sẽ mang đến cho khán giả xem chương trình những màn tranh luận sôi nổi nhưng không kémhài hướccủa dàn Ban bình luận lẫn khách mời.

Trấn Thành ‘hoán đổi giới tính’ cho cả Vbiz: Mạc Văn Khoa khiến fan ‘cười xỉu’, Hari – Bảo Anh chuẩn nam thần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*