Trương Gia Huy, Quan Vịnh Hà bán tháo biệt thự với giá gần 200 tỷ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin vợ chồng Trương Gia Huy, Quan Vịnh Hà phải bán căn biệt thự đang ở với giá 58 triệu đô HKD (hơn 174 tỷ).

Bên cạnh việc tham gia nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lấn sân qua lĩnh vực kinh doanh bất động sản để kiếm tiền. Và mới đây, truyền thông Hồng Kông đã cho biết Trương Gia Huy đã phải băn căn biệt thự rộng 190m2 tại Thung lũng Hạnh phúc. Được biết, Trương Gia Huy mua căn biệt thự này vào năm 2009 với giá 29,23 triệu HKD (gần 88 tỷ) dưới tên công ty.​

Sau 11 năm cũng như trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được ổn định khiến nhiều người phải lao đao. Chính vì thế, Trương Gia Huy đã quyết định bán căn biệt thự này với giá 58 triệu HKD (hơn 174 tỷ).

Trước Trương Gia Huy, Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi cũng đã phải bán đi căn biệt hộ xa hoa tọa lạc tại vị trí đắt đỏ tạiHồng Kôngtrước tình hìnhkinh tếkhó khăn giữa đại dịch.

Chuyệntình yêucủa Trương Gia Huy – Quan Vịnh Hà có thể không hoàn hảo nhưng vẫn đủ để khiến người ta phải ngưỡng mộ. Khi cả hai quen nhau, Quan Vịnh Hà là một trong những cái tên đình đám nhất xứ cảng thơm cònTrương Gia Huylại bị lu mờ. Sau khi cả hai công khai tình cảm, Trương Gia Huy nhận nhiều đả kích cho rằng dựa hơi bạn gái để tìm kiếm ảnh hào quang. Nhưng sau 3 năm sống trong dư luận chỉ trích, Trương Gia Huy đã quyết định chia tayQuan Vịnh Hàvì tự ti với bản thân. Nhưng lúc này, Quang Vịnh Hà chịu tổn thương, gạt bỏ những lời tán tỉnh của những người xung quanh vẫn một lòng đợi Trương Gia Huy quay về.

Sau 6 tháng rời Hồng Kông qua Nam Phi, cũng như đối mặt với sự mất mát người thân, Trương Gia Huy nhận ra rằng không thể sống thiếu người con gái ấy, nam diễn viên quyết định đối diện và ôn nữ diễn viên nói rằng: “Xin lỗi em! Anh không nên bỏ em ra đi như vậy. Anh đã quá tự ti. Chúng ta bắt đầu lại từ đầu nhé ! Hãy tin anh, từ giờ anh sẽ dũng cảm đối diện với tất cả….”.

Có Quan Vịnh Hà bên cạnh, Trương Gia Huy nỗ lực không ngừng và ông trời không phụ người cố gắng, cuối cùng giọt mồ hôi mà anh bỏ ra cũng có thể thu lại kết quả. Năm 2000, với thành công của bộ phim Tứ đại tài tử, Trương Gia Huy bắt đầu nhận được chú ý. Dù mất gần 10 năm để ghi tên mình trong trái tim người hâm mộ nhưng quả ngọt nhận được vẫn vô cùng tuyệt vời.

Ngày 8/12/2003, sau 10 năm yêu đương, Trương Gia Huy chính thức cầu hôn Quan Vịnh Hà, một đám cưới ngọt ngào được tổ chức.

Nhiều năm qua đi, tổ ấm của Quan Vịnh Hà – Trương Gia Huy vẫn vô cùng ngọt ngào ấm áp. Người ta vẫn nói về Quan Vịnh Hà như người vợ tào khang còn Gia Huy là ông chồngyêuvợ nhất nhì Hong Kong.

Những cặp vợ chồng Hoa ngữ sống bên nhau gần 2 thập kỷ: Người vẫn “tim đập, tay run” khi ở bên đối phương, người tuyệt đối không gần nữ giới vì sợ vợ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*