Trương Bá Chi phủ nhận tin mang thai lần 4 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết cô không mang thai như thông tin đăng tải gần đây.

Ngày 31/8, Sina đưa tin Trương Bá Chi đăng tải videotrực tiếp lên tiếng về tin đồn cô đang mang thai lần 4.

“Tôi khẳng định bản thân không có thai, tương lai chắc chắn cũng không có. Nếu tôi đang mang bầu làmsaocó thể bế bé Marcus, làm sao có thể đeo đai giữ trẻ. Sinh 3 con là đủ rồi, tôi không muốn sinh nữa”, ngườiđẹpHong Kong cho biết.

Trương Bá Chi bác bỏ tin mang thai.

Cùng ngày, truyền thông Hong Kong chụp được hình ảnhTrương Bá Chi bế con trai út đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Khi được hỏi về tin mang thai, cô giữ im lặng và yêu cầu các phóng viên che mặt Marcus lúc đăng bài. Theo On, tâm trạng của mỹ nhânphimChâu Tinh Trì rất thoải mái, vui vẻ.

Tối 30/8, nữ diễn viên cũng chia sẻ video nhảy múa với động tác vũ đạo mạnh trên Instagram. Liên tiếp những động thái của Trương Bá Chi nhằm trực tiếp phủ nhận những thông tin mang tính suy đoán.

Trước đó, Sohu đăng tải ảnh hậu trường quay quảng cáo của Trương Bá Chi. Sao nữ gây xôn xao khi để lộ vòng hai lớn hơn bình thường, làm dấy lên nghi vấn cô mang thai lần thứ tư.

Trương Bá Chi hiện là mẹ của ba cậu con trai. Trong đó, hai bé đầuLucasvà Quintus là con chung với tài tử Tạ Đình Phong. Danh tính người cha của bé út Marcus được giữ kín.

Trương Bá Chi gây bàn tán khi lộ bụng lớn trong buổi quay quảng cáo.

Hiện tại, nữ diễn viên kiếm sống bằng việc kinh doanh quần áo, phụ kiện và thỉnh thoảng tham gia sự kiện, nhận quảng cáo sản phẩm.

Là mẹ của ba cậu con trai, mỹ nhân Hong Kong vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ, thân hình thon gọn nhờ chăm chỉ tập gym, chơi các mônthể thaovận động mạnh như lướt sóng, bơi lội.

Trương Bá Chi bị đồn mang thai con thứ tư

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*