Trước tin đồn mâu thuẫn, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tay trong tay dạo phố – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trướctin đồnmâu thuẫn vợ chồng, mới đây Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi bị bắt gặp tay trong tay tại một trung tâm mua sắm.

Vào ngày 18/8, vợ chồng Viên Vịnh Nghi – Trương Trí Lâm cùng con trai đi chơi, vậy nhưng, cặp đôi lại bị ghi lại hình ảnh khó chịu, cãi nhau vì con cái khiếnViên Vịnh Nghitối sầm mặt.

Thậm chí, khi hai vợ chồng cùng tới 1 quán trà, trước khi vào nữ diễn viên còn vui vẻ nói cười, sau khi trở ra, Viên Vịnh Nghi dường như vô cùng khó chịu, một mình đi thật nhanh rồi leo thẳng lên xe, để lại ông xã cùng con trai 13 tuổi chạy theo dỗ dành trong bất lực.

Thậm chí, cặp đôi còn bị phóng viên ghi lại hình ảnh cặp đôi dường như có tranh cãi khi đưa con ra ngoài. Viên Vịnh Nghi tỏ thái độ có phần nghiêm khắc với con, sau đó, Trương Trí Lâm ở bên xoa dịu tâm trạng của vợ.

Hơn 1 tuần tin đồn diễn ra, ngày 23/8, truyền thông Hong Kong chụp được ảnhTrương Trí Lâmvà vợ xuất hiện tại một trung tâm mua sắm. Viên Vịnh Nghi mặc áo sơ mi trắng và quần jean, với mái tóc dài mềm mại buông sau lưng trông rấttrẻtrung. Đặc biệt, cả hai tay trong tay tình cảm khác hẳn với tin đồn trước đó.

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm là đôi tình nhân đáng ngưỡng mộ bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 1993, họ bắt đầu hẹn hò. Khi đó Viên Vịnh Nghi là Hoa hậu Hong Kong còn Trương Trí Lâm đang bắt đầu tìm kiếm cơ hội toả sáng cho mình. Mặc dù gần 30 năm trôi qua, có với nhau một cậu con trai nhưng cả hai vẫn chưa có một hôn lễ thật sự. Điều này, đã khiến Trương Trí Lâm ấy nấy trong khoảng thời gian dài.

Gần 30 năm trôi qua, cuộc hôn nhân của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi cũng đi qua biết bao cung bậc cuộc đời nhưng điều quan trọng lúc nào họ cũng nắm chặt tay nhau. Thậm chí, nhiều người tinh ý phát hiện rằng, gần 30 năm bên nhau cách Trương Trí Lâm nắm tay vợ vẫn như ngày đầu. Mỗi khi đi cùng vợ, Trương Trí Lâm luôn nắm tay vợ từ phía sau, thậm chí dùng cả 2 tay bao lấy bàn tay của vợ. Chỉ nhìn vậy thôi cũng đủ thấy anh nâng niu bàn tay người phụ nữ đi bên cạnh mình thế nào.

Sao nam TVB thoát tiếng sống nhờ vợ như thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*