Trước khi dính “phốt” vứt bỏ hài cốt, chùa Kỳ Quang từng được nhiều nghệ sĩ tặng quà cho tiền – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không chỉ mạnh thường quân, đây còn là địa điểm được nhiều sĩ lui tới để làm từ thiện.

Những ngày qua, từ khóa “Chùa Kỳ Quang 2″ trở thành chủ đề được tìm kiếm trên MXH. Trước khi bị chỉ trích vì hành động “ghẻ lạnh” hài cốt, thương mại hóa việc làm từ thiện, nơi đây thu hút rất đông du khách bởi kiến trúc độc đáo. Đặc biệt, trụ trì của chùa còn nổi tiếng bởi lòng lương thiện, nuôi giữ nhiềutrẻem khuyết tật, bị cha mẹ bỏ rơi.

Hằng năm, rất đông các mạnh thường quân và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz tới đây tặng quà, cung cấp vật chất cho chùa.

Là nữ ca sĩ chăm chỉ với các hoạt động từ thiện nên Hương Tràm cũng từng đến chùa Kỳ Quang thăm các trẻ em mồ côi. Cô đã trích tiền túi ra mua quà, sữa, quần áo và một ít kinh phí nhỏ.

Hương Tràm trong chuyến đi thiện nguyện ở Cần Thơ.

Hoa hậudu lịchquốc tế Emily Hồng Nhung chia sẻ “Cách đây một tuần, Nhung được bạn bè mời đilàm từ thiệntại Chùa Kỳ Quang 2. Khi đến nơi này, Emily Hồng Nhung không thể kìm được cảm xúc vì chứng kiến nhiều hoàn cảnh trẻ em mồ côi khuyết tật rất xót xa. Trở về nhà, hình ảnh của các em cứ mãi hiện lên trong tâm trí, và thế là Nhung quyết định vận động bạn bè cùng các nhà hảo tâm chung tay với hy vọng giúp được phần nào các bé bị bỏ rơi”.

Lam Trường xúc động với những hoàn cảnh đáng thương ở chùa Kỳ Quang 2.

NSUT Trịnh Kim Chi, vợ chồng Mai Sơn – Kiều Linh và nghệ sĩ Uyên Thảo.

Trụ trì chùa Kỳ Quang lấy làm tiếc về việc thất lạc tro cốt của nhiều gia đình. Vị này khẳng định, sẽ làm công tác giám định ADN để đưa hài cốt về đúng vị trí ban đầu.

Trụ trì chùa Kỳ Quang phủ nhận thu tiền hài cốt, người nhà “bóc phốt”: “Phải mua với giá 6 cây vàng”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*