Trung Quân đáp trả anti-fan cực gắt khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước một số bình luận cho rằng ca sĩ Trung Quân ăn chặn tiền từ thiện, không minh bạch số tiền, nam ca sĩ bức xúc đáp trả.

Những ngày qua, người dân cả nước đang cùng hướng về miền Trung – nơi bà con đang phải oằn mình chống lũ lụt. NhiềusaoViệt đã bỏ hết công việc để có mặt tại Huế, Quảng Bình cứu trợ bà con như: ca sĩ Thủy Tiên, Á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Hòa Minzy, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành… ca sĩ Nguyễn TrầnTrung Quâncũng nhờ FC của mình đến tận nơi trao quà cho người dân.

Quỹ Tự Tâm củaca sĩ Trung Quâncũng trao nhiều phần quà cho người dân miền Trung (ảnh: FBNV).

Nguyễn Trần Trung Quân đáp trả anti-fan khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện

Tuy nhiên, dưới mỗi bài đăng của nam ca sĩ lại có một số anti-fan cho rằng anh và quỹ Tự Tâm không minh bạch tài chính, khiến anh vô cùng bức xúc nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Anti-fan đọc giúp tất cả bình luận nhé xem là có ai đóng góp cho quỹ Tự Tâm chia sẻ từ tâm mà cảm thấy bất bình và lên tiếng không nhé. Xin lỗi, chúng tôi không làm những việc thất đức và hèn kém đến thế. Còn nếu cảm thấy đủ bản lĩnh nhé, trình bày lên phường, ra công an, chúng ta làm 1 cuộc đàm đạo xem đứa nào mất dạy, đứa nào lừa đảo hay vu khống là biết ngay”,anh viết.

Nam ca sĩ sẵn sàng ra công an nếu ai đó có bằng chứng (Ảnh: FBNV).

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết luôn ở đây nếu ai đủ bản lĩnh thì lộ mặt “còn không đủ bản lĩnh, thì nín và tích đức đi” (Ảnh: FBNV).

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ công khai, minh bạch toàn bộ danh sách tiền ủng hộ

Chưa dừng ở đó, giọng ca Tự Tâmcòn chia sẻ việc anh sẽ công khai minh bạch danh sách ủng hộ và số tiền mọi người quyên góp để mọi người cùng biết.

“Bất cứ chương trình nào kết thúc, Quân cũng công khai mọi thứ và cho đến nay chúng mình chưa từng nhận bất kỳ một ý kiến thắc mắc, hay một sự hoài nghi từ những người ủng hộ. Tất cả danh sách ủng hộ và công khai số tiền vẫn luôn được update đầy đủ, công khai, minh bạch và thật vui vì Quân được thấy niềm vui của mọi người khi được góp sức nhỏ bé cho các đợt từ thiện.

Vậy nên, nếu các bạn không thể làm được việc gì có ích thì hãy im lặng cho chúng mình làm, kế hoạch vận chuyển hàng cứu trợ vào tâm lũ của chúng mình còn đang gặp nhiều rất khó khăn, không cần các bạn góp phần cản trở thêm đâu nhé”,Trung Quân chia sẻ.

Trung Quân hy vọng những anti-fan không thể làm được việc gì có ích thì hãy im lặng cho những người đang làm việc tốt phát huy điều này (Ảnh: FBNV).

Tính đến thời điểm hiện tại, Trung Quân và ê-kíp của mình đã trao 1.000 thùng mì và 2.000 thùng nước về tận tay bà con huyện Hải Lăng (Ảnh: FBNV).

Sau chuyến cứu trợ đợt 1, Trung Quân vẫn đang chuẩn bị kêu gọi mọi người cho chuyến cứu trợ bà con miền Trung đợt 2 vào những ngày tới.

Ca sĩ Trung Quân hoảng loạn khi sáng ngủ dậy thấy đồ đạc trong nhà lộn xộn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*