Trùng hợp đến rùng mình: Rosé (BLACKPINK) diện áo tưởng niệm Kobe Bryant lên sân khấu comeback, hôm sau đội bóng rổ vô địch – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sự trùng hợp này khiến các fan của Rosé (BLACKPINK) không khỏi bất ngờ.

Vào ngày hôm qua (12/10), đội bóng rổ LA Lakers đã chiến thắng Miami Heat, giành ngôi vô địch Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA. Đây lả chức vô địch đầu tiên của đội kể từ năm 2010 và còn mang ý nghĩa tưởng niệm huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant tử nạn vào tháng 1 vừa qua vì tai nạn trực thăng chấn động thế giới.

Người hâm mộ Kpop đã nhanh chóng soi ra sự trùng hợp thú vị khi vào Chủ nhật (11/10), Rosé (BLACKPINK) đã diện áo đấu củaLA Lakers lên sân khấu quảng bá ca khúc mới Pretty Savage. Chưa đầy 1 ngày sau, LA Lakers đã đăng quang ngôi vô địch. Sự trùng hợp này khiến fan Kpop phát sốt và không khỏi rùng mình. Nhiều người cho rằng giọng ca chính của BLACKPINK đã “tiên tri vũ trụ” chuẩn không cần chỉnh, tiên đoán trước được đội bóng sẽ vô địch.

Rosé diện áo đấu của LA Lakers lên sân khấu vào Chủ nhật vừa qua

Cô nàng cũng đăng tải 1 loạt ảnh diện chiếc áo này trong hậu trường

Mái tóc hồng ngọt ngào, nhan sắc xinhđẹpcùng chiếc áo đấu năng động khiến fan không thể rời mắt ngắm nhìn

Loạt ảnh này nhanh chóng đã gây sốt mạng xã hội

“Tiên tri vũ trụ” gọi tên giọng ca chính của BLACKPINK

Dù chưa từng khẳng định bóng rổ là mônthể thaoyêu thích, nhưng “bông hồng nước Úc” đã từng thể hiện tài năng chơi bóng trong quá khứ. Loạt khoảnh khắc Rosé chơi bóng rổ trong chương trình thực tế củaBLACKPINKcũng đã được “đào” lại, dân tình được 1 phen ố á trước tài nghệ “lên rổ” cực đỉnh của cô nàng.

Loạt khoảnh khắc chơi bóng rổ trong quá khứ của Rosé cũng được dân mạng “đào” lại

“Lên rổ” cực kỳ chuyên nghiệp nhé!

Thậm chí quay ngược người vẫn đưa bóng trúng rổ

Khi BLACKPINK “đơ” toàn tập trước tình huống khó xử: Jennie tái mặt khi gặp TBT Vogue, Lisa phát ngượng vì sự cố “phim 18 “?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*