Trong tiệc sinh nhật, chồng trẻ của Thu Thủy vẫn chăm sóc con gái nhỏ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không phải ông xã là sinh nhật chính của buổi tiệc mà giờ đây ở mọi hoàn cảnh thì cô công chúa vẫn gây sự quan tâm nhất từ cả nhà.

Cũng như những gia đình nghệ khác, thời gian này vợ chồng Thu Thủy đang rất bận rộn vì phải chăm sóc cô con gái nhỏ vừa chào đời khoảng 2 tuần tuổi.

Theo đó, cả nhà vừa một phen hú vía khi em bé gặp ba mẹ sớm 10 ngày nhưng rất may mắn mọi thứ đều thuận lợi, nhóc tì khỏe mạnh. Ai cũng vui mừng vì điều này.

Hai vợ chồng hào hứng vì có thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

Cả nhà Thu Thủy vui vẻ trong sinh nhật Kin Nguyễn

Hôm qua, nữ ca sĩ đã gửi lời ngọt ngào để chúc mừng bạn cùng giường bước sang một tuổi mới. Vì thời gian này Thu Thủy đang ở cữ nên không thể tổ chức tiệc linh đình cho anh. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng để tạo nên không gian lung linh, ấm áp bên người thân để Kin Nguyễn có không khí ngày sinh nhật.

Cô và mọi người đã trang trí trong căn hộ và cùng ăn uống bên nhau. “Bà mẹ 2 con” tâm sự: “Mẹ bỉm sữa đang ở cữ nên mẹ quyết tâm làm 1 buổi sinh nhật thật ý nghĩa dành tặng cho ba! Mong rằng ba sẽ vui, sẽ hạnh phúc cùng gia đình to lớn nha. Đặc biệt lần này có 2 bà nội, bà ngoại và gia đình anh chị và 2 cháu. Nhất ba rồi nha”.

Cô cho biết mình còn khá đau nhưng vẫn cố gắng set up mọi thứ. (Ảnh: FBNV)

Không gian lung linh tại căn hộ. (Ảnh: FBNV)

Kin Nguyễn không quên chụp lại bức ảnh đánh dấu mình có thêm tuổi mới. (Ảnh: FBNV)

Cả gia đình tụ họp bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Chồngtrẻtặng vợ nụ hôn như lời cảm ơn. (Ảnh: FBNV)

Được biết, mẹ chồng (bên phải) đã từ quê nhà lên chăm sóc con dâu trong thời gian sinh nở. (Ảnh: FBNV)

Chồng trẻ chăm con nhỏ

Dù buổi tiệc vui đến mức nào đi chăng nữa thì ông xã của Thu Thủy cũng không quên nhiệm vụ đến giờ cho cô công chúa nhỏ uống sữa. Dù đây là lần đầu lên chức ba nhưng anh vẫn rất khéo léo, cố gắng tập làm quen để phụ giúp vợ nhiều hơn. Nhờ vào sự ân cần từ phíaKin Nguyễnmà người đẹp đã mở lòng, về chung nhà với đối phương.

Vui chơi đến mấy cũng không bỏ qua công đoạn hút sữa cho Lana. (Ảnh: FBNV)

Phụ huynh trẻ tuổi chăm con khá khéo. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm này Thu Thủy cũng hạn chế công việc để có nhiều thời gian hơn bên cạnh nhóc tì. Lana còn nhỏ luôn cần sự gần gũi của ba mẹ ở mọi lúc nên hai vợ chồng không tụ họp hay ra ngoài nhiều mà ở nhà để trông coi bé. Đến khi con cứng cáp thì nữ ca sĩ mới có thể quay lại sân khấu.

Thu Thủy gửi lời ngọt ngào chúc mừng sinh nhật ông xã kém 10 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*