Trong khi Lan Khuê mải giấu bụng bầu, 2 người đẹp này lại chẳng ngán quẩy đồ bó sát, khoe bụng tròn căng – Phong cách sao – #ShowBizVN

Nhưng dù chọn style kín đáo hay sexy thì ba mỹ nhân này cũng xứng đáng được xếp vào hàng những mẹ bầu sành điệu nhất showbiz.

Lan Khuê, Diệp Lâm AnhMC Phương Mai hiện đang là những mẹ bầu nhận được nhiều sự chú ý nhất. Công chúng không chỉ mong họ trải qua hành trình mang thai khỏe mạnh, mà còn rất quan tâm đến phong cách thời trang của 3 mẹ bầu xinh đẹp này.

Lan Khuê

Trong khi Lan Khuê luôn yêu chuộng những bộ cánh rộng rãi, khiến người ta khó lòng nhận thấy cô đang mang bầu thì Diệp Lâm Anh và MC Mai Phương lại trái ngược hẳn. Họ thường chọn những bộ cánh ôm sát, giúp khoe triệt để bụng bầu tròn căng.

Nếu Lan Khuê quyết định giấu nhẹm chuyện bầu bí đến tận bây giờ, đảm bảo cô sẽ thành công mỹ mãn nhờ style ăn diện vô cùng thoải mái. Mẹ bầu thường chọn những chiếc đầm với phần thân dưới bồng xòe, mê mẩn váy dáng suông, hoặc những bộ cánh tối màu. Vậy là có thể “đánh lừa” thị giác rằng cô vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn, thanh thoát chẳng kém ai.

Diệp Lâm Anh

Mẹ bầu Diệp Lâm Anh thì “chất chơi” hơn hẳn, cô chẳng ngại diện lên mình những chiếc đầm đã ôm sát, lại ngắn cũn cỡn, giúp khoe triệt để bụng bầu tròn căng và còn toát lên nét sexy vô cùng hút mắt.

MC Phương Mai

Nhưng xét về độ táo bạo, hai mẹ bầu trên chắc phải thua MC Phương Mai. Quý cô này không chỉ chăm diện đồ ôm sát mà còn sẵn sàng “quẩy” những chiếc croptop ngắn, giúp khoe bụng bầu lấp ló và sải chân trên những đôi giày cao gót lênh khênh. Và rõ ràng, dù chọn style kín đáo hay sexy thì ba mỹ nhân trên cũng xứng đáng được xếp vào hàng những mẹ bầu sành điệu nhất showbiz.

Theo afamily.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*