Tròn 1 năm ly hôn, Song Hye Kyo Song Joong Ki có quá nhiều thay đổi: Người khen, kẻ chê! – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đã có những sự kiện gì sau một nămSong Joong Kivà Song Hye Kyo quyết định đường ai nấy đi vào ngày này năm ngoái.

Trở lại ngày 27/06/2019, thông qua đại diện pháp lý Park Jae Hyun, Song Joong Ki tuyên bố rằng mình đã gửi đơn ly hônSong Hye Kyovào ngày 26/06. Bên cạnh đó, nam ngôi sao đình đám cũng gửi thông điệp xin lỗi người hâm mộ. Anh mong cả hai sẽ kết thúc quá trình ly hôn suôn sẻ thay vì chỉ trích lẫn nhau. Thêm vào đó, Song Joong Ki cũng hi vọng khán giả có thể hiểu vì anh không thể tiết lộ mọi chuyện về cuộc sống riêng tư.

Không lâu sau đó, đại diện Song Hye Kyo chia sẻ rằng lý do ly hôn là do sự khác biệt về tính cách, cả hai không thể vượt qua sự khác biệt và buộc phải đi đến quyết định này. Hai bên hi vọng người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư bởi lẽ họ không thể nói rõ thêm bất cứ thông tin khác.

Đến ngày 22/07, vụ ly hôn Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức được giải quyết. Mặc dù trên thực tế hai diễn viên đều là những ngôisaohàng đầu, giàu có trong mắt công chúng. Tuy nhiên, thủ tục ly hôn của họ diễn ra nhanh hơn nhiều so với những người bình thường và không cần phải thảo luận nhiều.

Toàn bộ phiên hòa giải chỉ diễn ra trong 5 phút. Sáng cùng ngày, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã tiết lộ rằng:“Không trả chi phí cấp dưỡng hoặc phân chia tài sản trong việc giải quyết ly hôn”.

Những người trong ngành tiết lộ rằng cả hai bên đều muốn hoàn thành thủ tục càng sớm càng tốt. Xem xét việc ly hôn của Song Song đã trở thành chủ đề được thảo luận rộng rãi trên toàn thế giới. Họ cũng tuyên bố rằngSong Joong Ki và Song Hye Kyomuốn thực hiện thủ tục và kết thúc trước khi tòa án có kỳ nghỉ chính thức vào tuần cuối tháng Bảy.

Sau vụ ly hôn, Song Hye Kyo đã rút khỏi dự ánphimtruyền hình Linh cẩu đài SBS hợp tác cùng Joo Ji Hoon. Về sau, “chị đại” Kim Hye Soo đã thay thế để đảm nhận vai nữ chính này. Đến tháng 9 cùng năm,Song Hye Kyo đã xuất hiện trong sự kiện thời trang được tổ chức tại New York và quyết định ở lại đăng ký khóa học ngắn hạn ở trường nghệ thuật ở đây.

Trong thời gian này, Song Joong Ki tập trung tham gia các dự án phim điện ảnh và không xuất hiện công khai trên truyền thông đại chúng.

Đến tháng 12, một nguồn tin từ Đài Loan nói rằng cặp đôi có khả năng nối lại tình xưa. Trong một sự kiện, Song Hye Kyo được cho là đeo nhẫn kết hôn trên tay. Thông tin cặp đôi quay lại với nhau đã được cập nhật và gây xôn xao dư luận Hàn Quốc. Theo đó, đại diện của Song Hye Kyo cũng như Song Joong Ki đã lên tiếng đính chính với tờ Thể thao hàng ngày: “Không có khả năng tái hợp. Chuyện này không bao giờ có thể xảy ra”.

Đến tháng 4 năm nay, truyền thông Hồng Kông nói rằng căn nhà hồi mới cưới của Song Song đã bị phá bỏ kể từ cuối tháng Hai. Theo báo cáo độc quyền từ OSEN, đại diện của Song Joong Ki phủ nhận, nói rằng ngôi nhà được nhắc nằm ở khu Itaewon không phải là ngôi nhà tân hôn của họ. Trên thực tế, đây chỉ là một tòa nhà thuộc quyền sở hữu tư nhân của Song Joong Ki mà thôi.

Đến ngày 11/06, OSEN thông báo tin độc quyền rằng Song Joong Ki đã bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với một nữ luật sư. Tuy nhiên, ngay lập tức công ty quản lý của nam ngôi sao đã lên tiếng phản hồi và phủ nhận tất cả.

Đại diện công ty quản lý History D

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*