Trizzie Phương Trinh: Anh ngồi bên kia cổng sắt với 1 chân đã mất mà không kìm được nước mắt – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau biến cố sức khoẻ lớn, nhạc sĩ Lê Quang vẫn lạc quan vui vẻ và không quên dành sự yêu thương, quan tâm tới gia đình, bạn bè.

Đầu tháng 10/2020, nhiều khán giả xót xa khi hay tinnhạc sĩ Lê Quangphải cắt bỏ một bàn chân vì nhiễm trùng sau ca mổ. Tới nay, sức khoẻ của namnhạcsĩ đã dần ổn định, đang trong giai đoạn phục hồi để bước vào ca phẫu thuật nghẽn mạch máu ở đầu.

Dù vừa phải trải qua một biến cố lớn, sức khoẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng nhạc sĩ Lê Quang vẫn vô cùng lạc quan.

Mỗi lần gia đình và bạn bè tới thăm, ông luôn nở nụ cười vui vẻ đón tiếp. Thế nhưng hình ảnh người nhạc sĩ tài hoa, tác giả của những ca khúc đi vào lòng người bao thế hệ giờ đang phải ngồixelăn và mất một chân, ai cũng cảm thấy vô cùng xót xa.

Sau khi ghé thăm ông tại bệnh viện, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã nghẹn ngào viết trên trang cá nhân: “Hôm nay đến thăm anhLê Quangmà không khỏi xúc động. Nhìn cảnh anh ngồi bên kia cổng sắt trên chiếc xe lăn với một chân đã mất mà không thể kìm được nước mắt.

Cầu nguyện cho anh thật nhiều sức khoẻ và sự mạnh mẽ để vượt qua những thử thách phải đương đầu trước mắt. Mong anh luôn giữ vững niềm tin và vui vẻ đón nhận điều “to lớn” mà anh đã được ban tặng”.

Hiện tại do dịch Covid-19, bệnh viện không cho người thân vào chăm sóc nên nhạc sĩ Lê Quang phải ở viện một mình, có các y bác sĩ chăm sóc.

Khoảnh khắc nhạc sĩ Lê Quang nở nụ cười sau biến cố sức khoẻ khiến nhiều người không khỏi xúc động

Trước đó, nhạc sĩ Lê Quang cũng dành một bất ngờ cho bà xã Cam Thơ trong ngày sinh nhật. Dù chỉ được gặp nhau qua hàng rào, nhưng nam nhạc sĩ vẫn nhờ y tá mang đến một bó hoa và bóng bay in dòng chữ “Happy birthday” để tặng vợ. Món quà đặc biệt này khiến Cam Thơ xúc động rơi lệ.

Món quà bất ngờ Lê Quang dành tặng bà xã trong ngày sinh nhật

Khoảnh khắc xúc động của nhạc sĩ Lê Quang khi ngồi xe lăn, chúc mừng sinh nhật vợ qua hàng rào bệnh viện

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*