Trịnh Thăng Bình: Trấn Thành nói với tôi đang áp lực rất nhiều – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Trấn Thành nói với tôi đang áp lực rất nhiều vì bị mọi người phản đối, nói không phù hợp” – Trịnh Thăng Bình nói.

Tôi rất ngại nhờ vả Trấn Thành

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành được biết đến là một cặp bạn khá thân trong showbiz. Tại chương trình Hot Trend mới đây, Trịnh Thăng Bình đã tiết lộ đôi điều về tình bạn của cả hai. Anh nói:

Về mối quan hệ giữa tôi và Trấn Thành, có thể nói chúng tôi rất thân với nhau. Cậu ấy là người khiến tôi luôn tâm niệm sẽ mời vào sản phẩm mà tôi đầu tư, tâm huyết nhất cuộc đời.

Tâm niệm là vậy, nhưng trước đến giờ, tôi lại chưa bao giờ mờiTrấn Thànhvào đóng bất cứ MV nào của mình. Tôi không dám ngỏ lời.

Sở dĩ như vậy vì tôi rất ngại nhờ vả vào hình ảnh của Trấn Thành, dù Trấn Thành là nhân tố thu hút view rất tốt. Tôi sợ nếu nhờ như thế sẽ khiến tình bạn giữa chúng tôi bị ảnh hưởng quá nhiều bởi công việc.

Chính vì thế, ngoài việc nhờ xem hộ MV ra, trước giờ tôi chưa bao giờ nhờ vả Trấn Thành bất cứ điều gì trong công việc.

Nếu có cơ hội, tôi muốn nhờ Trấn Thành góp cả hình ảnh lẫn giọng hát vào sản phẩm của tôi. Trấn Thành vốn thích hátnhạccủa tôi, nên nếu có ra sản phẩm, tôi sẽ chừa lại một vài câu cho Trấn Thành hát“.

Trấn Thành nói với tôi đang áp lực rất nhiều

Thời gian qua, Trấn Thành đang gây xôn xao dư luận khi tham gia làm MC chương trình Rap Việt, với nhiều ý kiến trái chiều. Trước thông tin này, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng:

“Thời gian gần đây, Trấn Thành đang gây tranh cãi vì làm MC chương trình Rap Việt.

Trước hôm chương trình này ra mắt, tôi có gặp Trấn Thành. Lúc đó, Trấn Thành nói với tôi đang áp lực rất nhiều vì bị mọi người phản đối, nói không phù hợp. Trấn Thành vẫn tự tin vào bản thân mình, nhưng đang không biết mọi người sẽ đón nhận như thế nào.

Rất may, ngay tối khi chương trình phát sóng, khán giả đều ủng hộ, bình luận khá tích cực. Trấn Thành có nói chuyện với tôi và bảo rất vui vì điều này. Cậu ấy cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ mình.

Về cá nhân mình, để đứng dưới góc độ một khán giả trung lập, tôi thấy Trấn Thành đang làm rất tốt vai trò một MC gameshow.

Mọi người cứ hay quy định rằng chương trình về Rap thì phải có MC chuyên về Rap, làm nhạc Rap thì dẫn mới đúng chất, nhưng tôi nghĩ điều này không đúng.

Nhạc Rap là một thứ văn hóa vẫn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với loại hình văn hóa mới như vậy, chúng ta cần có một người đóng vai trò sui gia, dẫn nhập mọi người đến với văn hóa đó.

Trấn Thành vốn đã là MC quốc dân rồi, thì việc nhà sản xuất mời cậu ấy để dẫn khán giả xem truyền hình tới thứ văn hóa mới đó là điều đúng đắn. Đây là một trong những bước đi quá thông minh của nhà sản xuất, chứ không hề sai lầm.

Bản thân Trấn Thành cũng đã tạo được sự liên kết lớn, kết nối khán giả với nhạc Rap qua chương trình đó”.

Trấn Thành gây tranh cãi khi làm MC “Rap Việt”, Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 điểm bênh vực khiến dân tình phải gật gù

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*