Trịnh Thăng Bình: Trấn Thành chở tôi về tận nhà, chăm sóc tôi cả đêm – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Trên đường về, Trấn Thành phải dừngxerất nhiều lần cho tôi ói ra. Sau đó, Trấn Thành còn chở tôi đi mua thuốc rồi đưa về tận nhà” – Trịnh Thăng Bình nói.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành được biết đến là cặp bạn khá thân thiết trong showbiz. Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Trịnh Thăng Bình đã tiết lộ đôi điều về mối quan hệ giữa cả hai.

Thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình gây chú ý khi phát ngôn “từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành”. Về phát ngôn này, nam ca sĩ lên tiếng:

“Tôi không nói từ nay sẽ không chụp hình chung với Trấn Thành. Chính xác là tôi nói dạo này sẽ hạn chế chụp hình cùng Trấn Thành.

Tôi và Trấn Thành vẫn chơi rất tốt với nhau, nhưng mối quan hệ bạn bè đến một giai đoạn nào đó tôi chỉ muốn giữ cho riêng mình, không muốn chia sẻ quá nhiều cho mọi người.

Tôi và Trấn Thành vẫn có những buổi gặp gỡ, nhưng tôi sẽ ưu tiên xem nên nói chuyện gì, chia sẻ gì, tâm sự gì với nhau hơn là chụp ảnh đem lên mạng cho mọi người vào bình luận”.

Tiếp đó, Trịnh Thăng Bình còn kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình với Trấn Thành: “Cách đây 6 năm, tôi và Trấn Thành đi chơi cùng nhau và hẹn nhau xem trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức với Argentina. Hai anh em tôi chở nhau xuống quận 6 ăn cháo, ăn xong tôi bị trúng thực.

Trên đường về, Trấn Thành phải dừng xe rất nhiều lần cho tôi ói ra. Sau đó, Trấn Thành còn chở tôi đi mua thuốc rồi đưa về tận nhà. Nguyên buổi tối hôm đó, Trấn Thành không được xem đá bóng mà phải chăm sóc tôi cả đêm”.

Tuy có một người bạn rất nổi tiếng như Trấn Thành, nhưng Trịnh Thăng Bình không hề cảm thấy áp lực. Anh chia sẻ:

Trấn Thành cứ thành công, nổi tiếng hơn nữa, tôi vẫn ủng hộ và vui cho bạn mình. Tôi không bao giờ bị áp lực rằng bạn mình thành công quá, nổi tiếng quá còn mình chưa bằng bạn.

ViệcTrấn Thànhthành công, nổi tiếng hơn là động lực để tôi phấn đấu nhiều hơn nữa. Đó là điều tốt.

Trấn Thành không bao giờ đưa lời khuyên về sự nghiệp cho tôi vì những đường đi nước bước của tôi cậu ấy đều nhìn thấy được và thấy tôi hoàn toàn ổn, không có gì trắc trở.

Chỉ có lâu lâu, Trấn Thành vẫn đưa lời khuyên về các ca khúc tôi sáng tác. Vì Trấn Thành rất thích âmnhạcnên luôn đưa cho tôi nhiều lời gợi ý, ý kiến trái chiều.

Mỗi lần có bài mới, tôi đều đưa Trấn Thành nghe qua và sau đó về phải cất luôn đi để làm bài khác vì Trấn Thành sẽ góp ý, chỉnh sửa rất nhiều. Đôi khi, những lời khuyên đó chính xác và giúp ca khúc của tôi tốt hơn“.

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình cũng tiết lộ thêm về những dự định sắp tới của mình:

“Thời còn trẻ, tôi từng muốn thay đổi cả một ngành công nghiệp âm nhạc. Nhưng khi đã dấn thân showbiz, làm nhiều thứ mà những gì nhận lại không như mong muốn, tôi lại co cụm lại, đặt mục tiêu rõ ràng hơn, không xa vời.

Trong những năm sắp tới, tôi sẽ cống hiến nhiều hơn cho ngành này và mong muốn có được vị trí xứng đáng với mình hơn.

Sau đó chừng 5, 7 năm, có lẽ tôi sẽ dừng lại trong một thời điểm thích hợp, chuyển sang công việc khác vì tôi biết công việc nghệ sĩ này không ổn định về lâu về dài.

Thực ra, tôi rấtyêucông việc này và muốn làm đến khi không thể làm được nữa, tới 50, 60 tuổi mới dừng cơ, nhưng chỉ sợ cuộc sống không cho phép.

Còn nếu muốn được như vậy, tôi phải xây dựng cho mình một đế chế, công ty ngay từ bây giờ, để học hỏi, trau dồi. Sau này, khi không còn là nghệ sĩ nữa, tôi vẫn được làm trong ngành này”.

Trịnh Thăng Bình: “Trấn Thành nói với tôi đang áp lực rất nhiều”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*