Trịnh Sảng lên kế hoạch ra nước ngoài đông lạnh trứng trước năm 30 tuổi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trịnh Sảng tự tiết lộ sẽ đi nước ngoài đông lạnh trứng trước năm 30 tuổi mang đến không ít sự bất ngờ, kinh ngạc cho người xem trong chương trình Để cuộc sống tươiđẹphơn.

Trịnh Sảng là một trong Tứ tiểu hoa đán sau 90 chính thức bước chân vào giới giải trí với bộ phim Tân Vườnsaobăng và trở nên nổi tiếng từ đó. Cô gây được sự chú ý qua nhiều tác phẩm như Họa bì, Cổ kiếm kỳ đàm, Người đàn ông bắt được cầu vồng…

Ngày 16 tháng 8, trong chương trìnhĐể cuộc sống tươi đẹp hơn tập mới nhất, Trịnh Sảng đã có một tiết lộ khiến người xem bất ngờ, kinh ngạc. Cô chia sẻ bản thân mình có kế hoạch đi nước ngoài đông lạnh trứng trước năm 30 tuổi: “Bởi vì những diễn viên giống tôisức khỏe có lúc sẽ giảm sút – sự giảm sút này còn tương đối lớn. Hơn nữa còn là một người có thói quen sinh hoạt không theo quy luật tạo thành sự rối loạn về thể chất, đặc biệt là đối với con gái”.

Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí đến nay, Trịnh Sảng có 3 mối tình vô cùng ồn ào, tốn giấy mực của truyền thông nhưng đến cuối cùng đều không có kết quả mỹ mãn. Liễu Nham cũng lên tiếng khẳng định kế hoạch này của Trịnh Sảng, cho rằng đây là cách nghĩ của đại đa số phụ nữ hiện đại ngày nay.

【Vietsub】Khu Rừng Nhỏ Diệu Kỳ – Tập 1 |Trịnh Sảng, Đàm Tùng Vận hé lộ nguyên nhân trở thành bảo mẫu.

Trịnh Sảng chơi ngông ‘khiêng’ cả bãi biển về ngôi nhà triệu đô

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*