Trịnh Sảng giải thích những hành vi khó hiểu của mình là để bù đắp tuổi thơ thiếu thốn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Fan hâm mộ cũng mong mọi người có thể hiểu choTrịnh Sảngkhi cô từng có một tuổi thơ không trọn vẹn như bao người khác.

Vào ngày 3 tháng 9, tập mới nhất của chương trình thực tếKhu rừng nhỏ kỳ diệu đã được phát sóng, lần đầu tiên Trịnh Sảng lên tiếng giải thích về những hành động tùy hứng, tính bốc đồng của mình.

Trịnh Sảng bày tỏ rằng từ khi còn nhỏ, cô đã rất tự lập:“Khi 6, 7 tuổi, tôi đã có khả năng tự lo cho bản thân bằng một đứa trẻ12 tuổi. Năm 16 tuổi, tôi có tác phẩm đầu tiên của mình. Hiện nay, rất nhiều người có thể đã hiểu lầm về bản thân tôi, thậm chí là họ chẳng hiểu gì cả”. Tuy bị hiểu lầm nhưng nữ diễn viên vẫn muốn có những khoảnh khắc tùy hứng, thích thì làm, muốn bày tỏ thẳng thắn những điều mình nghĩ.

Có những hành động như thế là vì thuở nhỏ, Trịnh Sảng đã mất đi nhiều điều thú vị của tuổi thơ:“Những điều này sau 30 tuổi sẽ không thực hiện được nữa, vì vậy tôi muốn cho mình một cơ hội để bản thân làm những chuyện tùy hứng như thế!”.

Phát biểu của Trịnh Sảng đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trên cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng đồng cảm với tuổi thơ thiếu thốn của nàng tiểu hoa: “Thực sự rất đau khổ khi phải là một đứa trẻ tự lập quá sớm. Tôi mong rằng mọi người có thể khoan dung hơn với cô ấy, hoặc ít nhất đừng đánh giá người khác một cách tùy tiện”.


Trịnh Sảng từng khiến dư luận dậy sóng vì những hành vi khó hiểu của cô trên sóng livestream.

Tuy nhiên, có những ý kiến không đồng tình với cách “ngụy biện” này của Trịnh Sảng. Họ cho rằng, là người của công chúng, nữ diễn viên nên gánh vác trách nhiệm, không nên để người khác phải hứng chịu những cảm xúc và hậu quả mà cô gây ra, rồi cuối cùng lại đổ lỗi vì quá khứ thiếu thốn niềm vui tuổi thơ.

Trịnh Sảng ‘dằn mặt’ khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*