Trịnh Sảng đón sinh nhật nhưng không 1 ngôi sao nào chúc mừng, không cùng đẳng cấp với Dương Tử Nhiệt Ba? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Truyền thông xứ Trung đã có màn so sánh về Trịnh Sảng – Dương Tử – Địch Lệ Nhiệt Ba về ngày sinh nhật của họ.

Trang Sohu mới đây đã có một bài viết so sánh gây xôn xao khi gọi tên 3 nhân vật cực hot của showbiz Hoa ngữ là Trịnh Sảng – Dương Tử – Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều đáng nói, màn so sánh này phần nào thể hiện mối quan hệ cũng như nhân duyên của các ngôisaotrong làng giải trí Cbiz phức tạp.

3 mỹ nhân 9X cực hot của làng giải trí Hoa ngữ.

Trang Sohu chỉ ra rằng, vào ngày sinh nhật tuổi 28 vừa qua (22/8), Trịnh Sảng dù vô cùng nổi tiếng nhưng không hề có 1 ngôi sao Cbiz hay nhãn hàng nào gửi lời chúc mừng, số lượng like, share cũng thấp hơn hẳn.

Trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng, bài đăng chúc mừng tuổi mới tự động của Weibo dành cho các tài khoản chỉ giành được 93 ngàn lượt share.

Trong khi đó, khi so sánh với các nhân vật khác, Dương Tử nhận được vô số lời chúc từ các ngôi sao hot như Vương Tuấn Khải, Huỳnh Hiểu Minh, Tần Hải Lộ, Tuyên Lộ, Mã Khả, MC Hà Cảnh, “Ảnh hậu 9x” Mã Tư Thuần,… Nhãn hàng còn dành tặng choDương Tử1 clip quảng cáo cho riêng cô, ngoài ra, bài đăng chúc mừng sinh nhật được hơn 200.000 lượt chia sẻ, 1 triệu lượt like cùng hơn 100.000 bình luận.

Những con số ấn tượng về lượt like, chia sẻ trong ngày sinh nhật của Dương Tử.

Các ngôi sao trong giới đều gửi lời chúc và được Dương Tử bình luận cảm ơn.

Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, những con số còn ấn tượng hơn nữa bởi cô nàng là mỹ nhân hot hit của làng giải trí. Bài viết chúc mừng sinh nhật đạt tới 1 triệu lượt chia sẻ, 1,5 triệu lượt like và 1 triệu lượt bình luận. Các nhãn hàng do cô nàng làm đại diện đều tấp nập gửi lời chúc tới mỹ nhân Tân Cương.

Bài đăng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trang Sohu đặt câu hỏi về việc tại saoTrịnh Sảnglại không nhận được lời chúc từ đồng nghiệp của mình. Nói về việc hợp tác gần đây, nàng “Bối Vy Vy” từng tham gia 1 talkshow cùng Hứa Ngụy Châu, tình cảm thân thiết với Trương Tân Thành khi cùng nhau đóngphim và mới đây nhất, cô tiếp tục là khách mời cùng với Ngô Diệc Phàm cùng tham gia show Người Chơi Trào Lưu,vậy nhưng chẳng có ai trong 3 người này ra mặt gửi lời chúc.

Cả 3 nghệ sĩ nam đều “mất hút” trong ngày sinh nhật của Trịnh Sảng.

Tiếp theo đó, trang Sohu nhận định, Trịnh Sảng thực sự không xứng đáng cùng với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Đông Vũ trở thành “Tứ tiểu Hoa đán 9X” của showbiz. Những nghệ sĩ khác như Lý Thấm, Cúc Tịnh Y, Cổ Lực Na Trát đều phù hợp với vị trí đó hơn rất nhiều.

Một năm qua, nàng “Bối Vy Vy” chưa đóng bất cứ bộ phim nào, mãi tới ngày 21/8, có 1 nhãn hàng mời cô tham gia quay livestream, kết quả Trịnh Sảng nổi giận, khóc lóc, cho rằng mọi người ép cô làm điều cô không muốn, thậm chí MC quá chán nản phải rời khỏi trường quay. Nhiều bình luận cho rằng, Trịnh Sảng quá thẳng tính, dễ làm mất lòng người khác, EQ thấp và chưa biết cách quản lý cảm xúc cá nhân.

Những tấm lưng trần mỹ miều của dàn minh tinh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy gợi cảm cỡ nào cũng thua mỹ nhân này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*