Trịnh Sảng biện minh cho bản thân vì sự mất bình tĩnh, Cnet: Cô ta luôn không chuyên nghiệp như thế – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trịnh Sảng mất bình tĩnh, mất kiểm soát trên sóng livestream và không hề có tinh thần hợp tác với hai MC bên cạnh.

Trịnh Sảng đã xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tiếp để quảng cáo về thức ăn trong ngày sinh nhật của mình nhưng quá trình ghi hình đó lại không mấy suôn mượt.

Nữ diễn viên sinh năm 1991 bị mất kiểm soát về mặt cảm xúc đến mức làm cho nữ MC bên cạnh tức giận đến mức bỏ đi khi nói với người hâm mộ rằng đừng nên mua sản phẩm trên sóng livestream: “Tôi không thích bị vây quanh bởi những món hàng bày bán trên mạng. Ai thích món hàng nào thì có thể lướt qua và mua nó”.

Ngoài ra, cô còn nói không ngờ rằng livestream bán hàng nghiêm túc hơn so với với tưởng tượng của cô.

Kế tiếp, Trịnh Sảng chia sẻ có thể cô vẫn còn bị ảnh hưởng bởi Đại hội talk show (đây là chương trình hài hước, talk show kiểu “đấu khẩu” giữa các khách mời) vì mới quay hình chương trình này cách đây không lâu.

Cô nói rằng“có lẽ đấy là một chương trình thú vị nên bản thân bị trầm mê trong đó” nên muốn nói gì liền nói cái đó. Sau khi bài viết được đăng tải trên Sina Variet Show với hashtag Nguyên nhân Trịnh Sảng mất kiểm soátđã thu hút rất nhiều bình luận cư dân mạng và người hâm mộ với nhiều luồng ý kiến khác nhau:

Cô ta luôn như vậy, không bao giờ có sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ của mình

Muốn trò chuyện khơi khơi thì đừng có nhận mấy hợp đồng livestream bán hàng đi

Weibo của cô không phải đăng là bán hàng livestream sao?

Hai MC bên cạnh thật thê thảm

Người hâm mộ cứ luôn miệng nói hai ngày hai đêm không ngủ để chuẩn bị, mấy người tin không?

Trịnh Sảng cũng đâu có ác ý gì đâu!

Xem hết phần livestream đó rồi mới nói chuyện với tôi, cám ơn!

Cô ấy chỉ muốn quảng cáo những món đồ mà cô ấy cho là tốt cho người hâm mộ của mình chứ không phải đơn thuần là lên đó bán hàng. Nữ MC nên cạnh sau đó giới thiệu món hàng kia nhưng Trịnh Sảng không hề biết đó là gì, cô ấy chỉ sợ fan bị chỉ dẫn sai thôi mà. Mấy hành động như vậy có gì là sai?

Tranh cãi nảy lửa: Trịnh Sảng nổi giận, bật khóc nức nở khiến MC vội vã bỏ đi khi đang livestream bán hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*