Trịnh Sảng bật khóc, chia sẻ bản thân không có tuổi thơ vui vẻ vì hiểu chuyện quá sớm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, trong show Khu rừng nhỏ kỳ diệu, Trịnh Sảng cho rằng hiểu chuyện quá sớm không phải là điều hạnh phúc, nhận được nhiều sự tán thành của cư dân mạng.

Lần đầu tiên, Trịnh Sảng nhắc đến quá trình trưởng thành của mình trong show Khu rừng nhỏ kỳ diệu. Cô bật khóc khi nhớ lại những chuyện lúc nhỏ. Trịnh Sảng chia sẻ: “Hiểu chuyện quá sớm vốn không phải là một chuyện hạnh phúc, bởi vì bản thân tôi cũng sớm hiểu chuyện nên luôn có nhiềuyêucầu cho bản thân từ lúc nhỏ. Mất đi rất nhiều sự vui vẻ mà mình nên có.

Trưởng thành là chuyện rất nhiều người ngưỡng mộ nhưng không có ai trưởng thành là do trời sinh cả mà phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ mới có thể trưởng thành, chín chắn. Thế nhưng, cái giá phải trả của sự trưởng thành quá nhiều, phiền não cũng nhiều, ai mà không muốn làm một đứatrẻvô lo vô nghĩ cơ chứ, hiểu chuyện quá sớm chỉ làm người khác cảm thấy bạn hiểu chuyện là điều tất nhiên mà thôi, nhưng tôi cũng hy vọng có một bờ vai có thể dựa vào. Chỉ có vui vẻ hạnh phúc mới có thể có sự lạc quan, tích cực đối mặt với những khó khăn của cuộc sống. Vì vậy, bất luận xảy ra chuyện gì, tiếp tục nỗ lực tiến bước nhé!”

Trong mắt fan hâm mộ, Trịnh Sảng là một cô gái luôn dám yêu dán hận, trước giờ chưa từng giả tạo bất kỳ điều gì. Đây cũng chính là nguyên nhân cô có được nhiều sự yêu mến, trung thành của dàn fan hùng hậu bên cạnh suốt nhiều năm.

Trịnh Sảng ‘dằn mặt’ khi trả lại những món đồ đem đi rao bán của ekip chương trình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*