Trịnh Kim Chi “đáp trả” diễn viên Trà My, Hồng Vân Kha Ly lên tiếng “chỉ là con muỗi, tào lao đừng buồn” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau đám tang Mai Phương , Trịnh Kim Chi có dòng trạng thái mới trên trang cá nhân, đây cũng cho là cách đáp trả gửi đến nữ diễn viên Trà My.

Những ngày qua, Trịnh Kim Chi cùng nhiều đồng nghiệp khác như Ốc Thanh Vân, Ái Châu, Trương Bảo Như… tất bật lo cho đám tang của cố diễn viên Mai Phương. Điều này khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả cảm kích tấm lòng của cô. Nhiều khán giả quan tâm nhắn hỏi, động viên tuy vậy cũng có vài lời bàn tán không hay về Trịnh Kim Chi.

Sau Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như thì Trịnh Kim Chi cũng có vài lời chia sẻ ngắn gửi đến khán giả khi đám tang Mai Phương kết thúc. Cô viết: “Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ, yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành, bạn sẽ có tất cả”.

Dòng trạng thái của Trịnh Kim Chi lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Đồng thời, đây cũng được xem là cách cô đáp trả trước những chỉ trích từ phía diễn viên Trà My trước đó. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài chia sẻ đã thu hút hơn 2000 lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Hồng Vân nhắn nhủ đầy ẩn ý: “Muỗi mà em nhỉ? Lâu lâu bị sự cố để thấy mình được yêu thương rất nhiều”. Đáp lại, Trịnh Kim Chi cho hay: “Dạ chị, em cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều”.

Bên cạnh đó, khi Kha Ly nhắn nhủ: “Sướng nhất chị rồi. Đừng buồn vì những điều tào lao nhé chị”, “đàn chị” trả lời: “Yên tâm, chị không sao nha bé”.

Nhiều khán giả cũng có lời động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ tấm lòng của Trịnh Kim Chi bên dưới bài chia sẻ:

“Họ không làm được như Trịnh Kim Chi nên họ muốn nổi bằng đường khác nè”.

“Mãi yêu Trịnh Kim Chi. Ai nói gì mặc kệ, họ không được nên ganh ghét cô. Cô mãi đẹp trong lòng mọi người”

“Trẻ trâu đánh răng còn chưa sạch miệng mà để tâm làm gì chị ơi”,

“Mãi yêu Chi thôi, họ không làm được như Chi nên họ muốn nổi bằng đường khác nà”

“Thích Kim Chi từ khi mới đoạt giải Hoa khôi miền Đông Nam Bộ rồi Á Hậu 2. Đẹp người đẹp tính và rất khiêm tốn. Chúc Kim Chi luôn vui và hạnh phúc”

“Đừng quan tâm đến những con sâu ung nhọt đó chị nhé…Chúc chị và gia đinh vui khỏe”

Trước đó, khi chia sẻ với truyền thông, Trịnh Kim Chi nói: “Tôi sẽ không có ý kiến gì vì thành phần này, tôi không quan tâm. Thành phần theo kiểu Chí Phèo chửi rất nhiều người không riêng gì tôi như thế này thì sẽ không tồn tại trong đầu tôi”.

Cách đây không lâu, diễn viên Trà My gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái cho rằng việc các nghệ sĩ làm từ thiện trong mùa dịch là để đánh bóng tên tuổi. Chưa dừng lại ở đó, cô còn thẳng thắn chê bai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hết thời và cố ý PR tên tuổi khi bà bầu sân khấu bày tỏ sự thương tiếc với một diễn viên quá cố.

Trà My mỉa mai đích danh nghệ sĩ Trịnh Kim Chi:“Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà này đu trend và chửi mình, sau đó bả tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì khi đã quá lứa thì nên kiếm việc gì đó khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nếu mình nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé”.

Mặc dù diễn viên Thương nhớ ở ai cho rằng bản thân không đóng phim từ lâu nên mong muốn mọi người không gọi mình là diễn viên và không muốn nổi tiếng song phát ngôn nhạy cảm của cô khiến dư luận bức xúc. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô vì những chia sẻ “đụng chạm” này.

Tin (tổng hợp)

DV Trà My tiếp tục gây sốc khi “chửi” các nghệ sĩ thương xót cố diễn viên Mai Phương: “Có gì đâu phải tung hô”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*