Triệu Vy không còn bất hòa với Huỳnh Dịch – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Triệu Vy và Huỳnh Dịch từng vướng tin bất hòa. Thời điểm đó, Huỳnh Dịch bị chỉ trích là người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của đàn chị và bạn trai Uông Vũ.

Ngày 6/10, Toutiao đưa tin Triệu Vynhắc đến mối quan hệ với Huỳnh Dịch trong một cuộc phỏng vấn. Khi được hỏi về sự xuất hiện của Huỳnh Dịch trong show Diễn viên mời vào chỗ mùa 2 (chương trình do Triệu Vy làm giám khảo), minh tinh họ Triệu cho biết trước khi đến chương trình, Huỳnh Dịch đã liên lạc với mình.

“Huỳnh Dịch gửi tin nhắn cho tôi, nói bản thân thấy hơi sợ. Tôi đã động viên, cổ vũ cô ấy tham gia. Tôi nói chương trình giống như đi học thôi, luyện tập, diễn xuất, sau đó đợi giám khảo nhận xét” , nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách cho hay.

Huỳnh Dịch và Triệu Vy giữ mối quan hệ thân thiết.

Câu trả lời của Triệu Vy khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trong quá khứ, Triệu Vy và Huỳnh Dịch từng bị nghi bất hòa khi vướng vào chuyện tình tay ba với Uông Vũ – một trong những “Tứ thiếu Kinh thành” nổi tiếng Cbiz.

“Trước giờ cứ nghĩ hai người không nhìn mặt nhau. Chuyện tình năm đó ồn ào lắm”, “Được thấy hai nàng ‘Tiểu Yến Tử’ thân thiết, thật sự rất vui”… cư dân mạng bình luận.

Năm 2004, Triệu Vy công khai chuyện tình cảm với vị thiếu gia nổi tiếng Trung Quốc là Uông Vũ sau khi lộ ảnh hẹn hò. Thời điểm đó, cả hai sánh đôi trong nhiều sự kiện. Thậm chí, Uông Vũ còn tổ chức tiệc mừng cho Triệu Vy khi cô nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Thượng Hải lần thứ 8.

Cùng diễn vai Tiểu Yến Tử trong tiểu thuyết của Quỳnh Dao, báo chí từng gọi cuộc tình tay ba của Triệu Vy – Uông Vũ – Huỳnh Dịch là “Song én đoạt Vũ”

Tháng 7/2015, cánh săn ảnh chụp được hình ảnh vị thiếu gia nổi tiếng nắm tay Huỳnh Dịch xuất hiện tại tại quán bar lúc nửa đêm. Người đẹp Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bị chỉ trích là kẻ thứ ba phá vỡ chuyện tình cảm của đàn chị.

Sau ồn ào, truyền thông nhiều lần đưa tinTriệu Vy và Huỳnh Dịchkhông nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, haingười đẹpchỉ giữ im lặng trước nghi vấn bất hòa.

Hiện, Huỳnh Dịch đang nỗ lực quay trở lại showbiz sau hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Chia sẻ trên QQ, nữ diễn viên cho hay thông qua show Diễn viên mời vào chỗ, cô mong được đạo diễn và khán giả công nhận lần nữa.

Trong khi đó, Triệu Vy vướng tin ly hôn ông xã doanh nhânHuỳnh Hữu Longsau 12 năm chung sống. Chùm ảnh sánh đôi của nàng “Én nhỏ” và vị thiếu gia Kha Dục Danh gần đây dấy lên nghi vấn nữ diễn viên đang sống chung cùng tình mới.

Chuyện năm xưa giờ kể lại: Triệu Vy bị người yêu đại gia bạt tai giữa phố và mối tình tay 3 “Song Én đoạt Vũ” náo loạn Cbiz

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*