Triệu Lộ Tư tuy trẻ hơn Nữ hoàng dao kéo Park Min Young, nhưng chỉ 1 cách tạo dáng đã cho thấy ai là người đẳng cấp – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Park Min Young luôn được đánh giá cao về gu thời trang. Trong buổi chụp ảnh mới đây cho tạp chí Cosmopolitan, Park Min Young nhìn cực kỳ ấn tượng. Nữ diễn viên để kiểu tóc dài, rẽ ngôi giữa đơn giản phù hợp với tuổi của mình.

Trong bức ảnh diệnváy ngắncủa thương hiệu Tod’s, nữ diễn viên tạo nét khác biệt cho thiết kế bằng cách cố tình để lộ áo trắng bên trong. Bên cạnh đó, cách kết hợp cùng mule cao gót mũi nhọn màu vàng nổi bật cũng giúp tăng nhiều phần sang chảnh cho “Nữ hoàng dao kéo”.

Một số bức ảnh khác trong buổi chụp hình. Ở tuổi 34, Park Min Young ngày càng xinh đẹp, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoàitrẻtrung và khí chất đầy đẳng cấp.

Cũng diện thiết kế của thương hiệu Tod’s, nhưng nàng 9X Triệu Lộ Tư lại tạo được vẻ ngoài trẻ trung và có phần nhí nhảnh. Tuy nhiên, vì chọn mẫu boots cao cổ, lại tạo dáng có phần “nhạt”, mà nhìn cô nàng kémđẹphơn Park Min Young.

Nhan sắc xinh đẹp, nhưng cô nàng lại có phần lép vế hơnPark Min Youngvề thần thái cũng như cách tạo dáng.

Chính cách xử lý tinh tế khi diện set đồ này cùng cách tạo dáng chuẩn đẹp đã giúp cho Park Min Young ghi điểm hơn đàn em Triệu Lộ Tư.

Diện váy lụa kín đáo là thế, nhưng Thanh Hằng lại lộ ngay khoảnh khắc nhạy cảm mà bản thân không hề hay biết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*