Triệu Lệ Dĩnh tái xuất sau sinh: Đẹp mãn nhãn nhưng bất ngờ nhất là style quý phái mà không còn sến như xưa – Phong cách sao – #ShowBizVN

Vừa trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến dân tình trầm trồ với hình ảnh xinh đẹp và style đắm thắm, quý phái.

Sau thời gian kết hôn và sinh nở, mới đây Triệu Lệ Dĩnh vừa chính thức tái xuất showbz khi tham dự sự kiện mới. Đã một thời gian khá dài kể từ khi cô ở ẩn sau kết hôn, vậy nên từ sáng sớm nhiều fan hâm mộ đã tụ tập chờ đợi, chào đón nàng Tiểu Cốt quay lại showbiz.

Và không để dân tình thất vọng, Triệu Lệ Dĩnh vừa quay lại đã khiến netizen trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp. Đặc biệt, style của cô cũng có phần trưởng thành, quý phái nhưng không còn bị sến hay lạc quẻ như khi xưa.

Triệu Lệ Dĩnh vừa chính thức tái xuất showbiz sau khi sinh con.

Nhan sắc của cô có phần đắm thắm, dịu dàng hơn. Style cũng thiên về nét đơn giản, kín đáo mà vẫn toát lên vẻ trang nhã, đẳng cấp.

Nàng Sam Sam chọn diện bộ váy nhung màu trắng kết hợp cùng kiểu tóc buộc thấp dịu dàng. Váy nhung vốn khá kén và khiến người diện dễ bị dìm dáng hoặc dừ đi khá nhiều…

… nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô cùng xinh đẹp, lối trang điểm với tông son đỏ càng khiến cô thêm phần nữ tính, dịu dàng.

Trang phục của cô đến từ nhà mốt Reem Acra . Với nhan sắc vừa trong trẻo lại quý phái, Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là mặc đẹp và cuốn hút hơn cả người mẫu gốc.

Chỉ ở ảnh chụp vội, Triệu Lệ Dĩnh vẫn toát lên thần thái và khí chất sang chảnh – điều chưa bao giờ có khi xưa.

Đã lâu không dự sự kiện nhưng dường như gu thời trang của Triệu Lệ Dĩnh còn có phần thăng hạng hơn khi xưa. Còn nhớ trước khi “ở ẩn”, cô thường bị nhiều người chê vì style sến súa, thiếu đẳng cấp. Vậy nhưng giờ đây Triệu Lệ Dĩnh có phần đắm thắm, dịu dàng chứ không hề sến súa như khi xưa.

Trước đây Triệu Lệ DĨnh thường bị chê vì style sến súa, thiếu đẳng cấp, không toát lên thần thái hàng hiệu, khí chất minh tinh sang chảnh.

Theo afamily.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*