Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ biến thành cô gái làng quê, so với 14 năm trước mới thấy nhan sắc lẫn khí chất thay đổi ngoạn mục – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh tronghậu trường phimmới củaTriệu Lệ Dĩnhkhi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Trang Sohu đưa tin, mới đây những hình ảnh tại hậu trườngphim mới mang tên Hạnh Phúc Tới Mọi Nhàcủa Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ clip tuyên truyền đầu tiên. Hình ảnh đậm chất “gái quê” của bà xã Phùng Thiệu Phong gây chú ý lớn, rất nhiều blogger xứ Trung đều đồng loạt đăng tải và nhận được nhiều lời bình luận từ phía netizen.

Hình ảnh gây sốt của Triệu Lệ Dĩnh trong clip tuyên truyền. Ngườiđẹpxứ Trung hoá thân thành cô nàng thôn quê trong Hạnh Phúc Đến Mọi Nhà. Đây là bộ phim thứ 2 bà xã Phùng Thiệu Phong nhận vai sau khi sinh con

Thần thái rạng rỡ, vui vẻ củangười đẹpnhận được hảo cảm từ người hâm mộ

Nhan sắctrẻ trung của mỹ nhân họ Triệu trong trang phục giản đơn khiến cho không ít người hồi tưởng lại quãng thời gian cách đây 14 năm của Triệu Lệ Dĩnh khi cô đảm nhiệm vai Đông Đa Đa trong bộ phim Đám Cưới Vàng. Khi đó, cô nàng cũng hoá thân thành cô gái ở vùng quê, buộc tóc hai bên và mặc một chiếc áo hoa màu vàng, rất giống với hình tượng trong phim mới của nàng “Sam Sam”.

Hình ảnh cách đây 14 năm của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên với nhan sắc ngày ấy – bây giờ của nữ thần họ Triệu. Gương mặt hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh trở nên tròn trịa hơn, cho thấy nét đẹp mặn mà, trưởng thành hơn trước rất nhiều. Đôi mắt nàng “Sam Sam” trước đây to tròn, linh động, giờ đây lại được nhận xét là hiền hoà, dịu dàng hơn. Cả về nhan sắc lẫn khí chất trước đây và bây giờ của cô nàng đều có sự khác biệt.

Đặt lên bàn cân so sánh có thể nhận rõ sự khác biệt về nhan sắc và thần thái của bà xã Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt sưng vù, nhan sắc xuống dốc trong loạt ảnh không chỉnh sửa tại sự kiện hôm nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*