Tranh cãi top 5 mỹ nhân ngũ quan hoàn hảo nhất Cbiz: Nhiệt Ba chỉ xếp cuối, bạn gái Dương Dương hất cẳng Angela Baby – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong danh sách này, ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, những cái tên khác gây chú ý còn có Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi,…

Trang Sohu mới đây đã có bài viết gây xôn xao khi công bố “Top 5 mỹ nhân sở hữu ngũ quan hoàn hảo nhất Cbiz”. Vốn dĩ trong làng giải trí, rất nhiềungười đẹpgây thương nhớ với nhan sắc cùng thần thái đỉnh cao, vậy nhưng, chỉ có duy nhất 5 minh tinh góp mặt trong danh sách này, đồng nghĩa với việcnetizensẽ săm soi và bàn tán nhiều hơn tới kết quả mà Sohu đưa ra.

Trong top, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh đều có mặt, tuy nhiên thứ hạng lại gây nhiều tranh cãi. Nhiều gương mặt vốn là tường thành nhan sắc như Angela Baby, Phạm Băng Băng lại “mất hút”, nhường chỗ cho vị trí số 1 gây tranh cãi.

Top 5mỹ nhân Hoa ngữsở hữu ngũ quan hoàn mỹ nhất Cbiz như sau:

Vị trí thứ 5: Địch Lệ Nhiệt Ba

Rất nhiều người bất ngờ khi nàng “Mỹ nhân Tân Cương” chỉ đứng thứ 5. Sở hữu nhan sắc đỉnh cao thuộc hàng top trong dàn tiểu Hoa đán 9X thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn gây sốt mỗi lần tham dự sự kiện. Sống mũi cao, đôi mắt to, gương mặt không góc chết, Nhiệt Ba xứng đáng có mặt trong danh sách này, tuy nhiên cô lại đứng ở vị trí chót.

Vị trí thứ 4: Dương Mịch

Dương Mịch cũng là đối thủ nhan sắc sừng sỏ của làng giải trí Hoa ngữ. Bà mẹ một con sở hữu gương măt hoàn hảo, đôi mắt được đánh giá đẹp nhất showbiz, tổng thể nhan sắc toát lên nét đẹptrẻtrung, ngây thơ.

Vị trí thứ 3: Lưu Thi Thi

Xếp ở vị trí trênDương Mịchlà “Nhược Hy” Lưu Thi Thi. Mỹ nhân họ Lưu sở thích nhan sắc trời ban đáng mơ ước với sống mũi nhỏ, gương mặt hài hoà, dễ dàng nhận được cảm tình từ người hâm mộ.

Vị trí thứ 2: Triệu Lệ Dĩnh

Bà xã Phùng Thiệu Phong cũng gây nhiều bất ngờ khi đứng ở thứ hạng cao. Với lợi thế gương mặt nhỏ, mũi cao, đôi mắt to, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với nétđẹpngây thơ, đángyêucùng má bầu bĩnh.

Vị trí số 1: Lý Thấm

Đứng ở vị trí số 1 gây tranh cãi nhất là Lý Thấm. Bạn gái tin đồn của Dương Dương bất ngờ vọt lên vị trí quán quân với lời nhận xét của Sohu: “Dù rằng những nét đẹp củaLý Thấmkhi đứng riêng rẽ sẽ không có gì đặc biệt, vậy nhưng khi chúng xếp cạnh nhau sẽ tạo nên tổng thể hoàn chỉnh khiến ngũ quan của Lý Thấm trở nên nổi bật”.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những lần “chặt đẹp” camera thường của người qua đường: Triệu Lệ Dĩnh chuẩn “visual” nhưng chưa bằng mặt mộc tự nhiên của người đẹp này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*