Tranh cãi nhan sắc diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi: Vượt trội hơn nữ chính nhưng ảnh chụp chung lại quá khác biệt? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhan sắc diễn viên đóng thế choLưu Diệc Phitrong siêu phẩmMulannhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Thời gian qua, siêu phẩm Mulan nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mọi sự chú ý đổ dồn vào nhan sắc và diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh 2 vấn đề trên, không chỉ vậy, dân tình còn soi ra mỹ nhân họ Lưu có sử dụng diễn viên đóng thế.

Ngày hôm nay, hàng loạt blogger chia sẻ hình ảnh chính thức của nữ diễn viên đảm nhiệm vai trò đóng thế cho Lưu Diệc Phi. Thông tin về tên tuổi của cô gái này vẫn là một ẩn số, tuy nhiên nhan sắc và khí chất của cô nàng nhận được cơn mưa lời khen trên MXH.

Cận cảnh nhan sắc diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong Mulan

Netizen xứ Trung dành rất nhiều sự quan tâm cho cô nàng khi hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Cô nàng gây ấn tượng lớn trong mắt người hâm mộ với nhan sắc và khí chất ngút ngàn

Khoác lên mình bộ áo giáp, thần thái của nữ diễn viên càng được đánh giá cao

Trên MXH, bình luận so sánh nữ diễn viên đóng thế và Lưu Diệc Phi tràn ngập các trang blog: “Không thể ngờ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi lại xinh đẹp đến vậy”, “Khí chất đặc biệt xuất sắc, nhan sắc không kém Lưu Diệc Phi”, “Nhan sắc rất thanh tú”, “Tôi thấy còn xinh hơn cả Lưu Diệc Phi”, “Chứng tỏ cô ấy còn biết đánh võ, vừa có nhan sắc vừa có tài năng, sự nghiệp chắc chắn sẽ thuận lợi”,…

Tuy nhiên, khi blogger chia sẻ ảnh chụp với Lưu Diệc Phi, dân tình lại chia làm 2 phe tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng, Lưu Diệc Phi xuất sắc hơn hẳn đàn em, diễn viên đóng thế sở hữu nhan sắc chỉ xứng đáng ngang hàng với hotgirl mạng xã hội, kém xa “Thần tiên tỷ tỷ”. Trong khi đó, cũng có ý kiến cho rằng, cô gái này mang nétđẹptrong sáng, trong trẻo, chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi ở bất điểm nào.

Tấm ảnh chụp chung gây tranh cãi của hai người đẹp. Có ý kiến Lưu Diệc Phi nhạt nhoà, nhưng cũng bình luận thẳng thắn nhận định cô nàng diễn viên đóng thế chỉ có nhan sắc “vừa tầm”

Hình ảnh thân thiết trong hậu trường của 2 người

Tấm hình hiếm hoi ngoài đời của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi được truyền thông khai thác

Lưu Diệc Phi khiến fan hoảng hồn vì lộ mặt chảy xệ, nhăn nheo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*