Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong khi nhiều ý kiến khen ngợiAngela Babysở hữu nhan sắc khả ái, thanh tú thì nhiều người khác cho rằng cô không hợp với tạo hình Tiểu Long Nữ.

Angela Baby mới đây tiếp tục rước thị phi về mình khi bất ngờ hoá thân thành nhân vật Tiểu Long Nữ. Được biết, đây vốn dĩ là yêu cầu của show truyền hình khiyêucầu các khách mời hoá thân thành các nhân vật kiếm hiệp. Sở hữu nhan sắc trong sáng, nhẹ nhàng cùng thần thái đỉnh cao, vậy nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị chê bai trên các diễn đàn và MXH.

Hình ảnh của Angela Baby khi hoá thân thành Tiểu Long Nữ

Mỹ nhân xứ Trung ngay lập tức gây tranh cãi trên MXH

Trên các trang blog, nhiều bình luận trái chiều được đưa ra: “Angela Baby xinh quá”, “Gì thế này, chẳng hợp gì cả”, “Thậm chí còn chẳngđẹpbằng Trần Nghiên Hy”, “Lưu Diệc Phi vẫn xuất sắc hơn”, “Khi đã có Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi thì mọi tạo hình khác tôi đều thấy không ấn tượng bằng”, “Lưu Diệc Phi mới là đỉnh nhất”, “Trong lòng tôi chỉ có Lý Nhược Đồng”, “Nhan sắc của Baby xuất sắc ghê”,…

Những khoảnh khắc Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ

Nhân dịp này, cư dân mạng chia sẻ lại những hình ảnh các nghệ sĩ xứ Trung hoá thân thành nàngTiểu Long Nữtrong “Thần Điêu Đại Hiệp”.

Tạo hình đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi

Lý Nhược Đồng và hình ảnh ấn tượng ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người hâm mộ

Phạm Văn Phương

Trần Nghiên Hy và “tóc đùi gà” gây tranh cãi

Mao Hiểu Huệ

Cúc Tịnh Y

Nhan sắc khi vào vai Tiểu Long Nữ của Angelababy

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*