Trang điểm kỹ càng, Thuý Vi vẫn tự tin nhận “mộc 100%” – Phong cách sao – #ShowBizVN

Dù nhận mặt mộc nhưng nhiều mỹ nhân Việt vẫn “hồn nhiên” tô son, kẻ mày và dặm ít phấn…

Khái niệm mặt mộc thực sự gây nhiều tranh cãi.

Xưa nay, người ta thường bảo “Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối” thì nay phải đổi rằng “Nghệ thuật trang điểmchỉnh sửa ảnh mới đích thị là ánh trăng lừa dối”. Nó luôn là “trợ thủ đắc lực” của bất cứ mỹ nhân Việt nào để có được những lần xuất hiện ưng ý, lung linh nhất trước mặt khán giả.

Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người đẹp vẫn tự tin với gương mặt mộc của mình mà không khiến người đối diện hết hồn. Nhưng với hàng triệu con mắt tinh tường, phân tích của cộng đồng mạng thì sự thật không hề như thế.

Thúy Vi bị “ném đá” tơi tả vì nhận mình mặt mộc.

Trong khi gương mặt đã được “chuốt” bằng phấn, son môichải mi.

Mới đây nhất, “hot girl thị phi” Thùy Vi đã đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh selfie khá rạng rỡ. So với gương mặt sần sùi, cứng đờ trước đó ít hôm, đường nét thanh tú của cô nàng cũng đã quay trở lại. Nhưng câu chuyện không có gì đáng gây xôn xao nếu như Thúy Vi không đính kèm dòng trạng thái: “Mặt mộc nha“.

Dù nhận mình mặt mộc nhưng nhìn qua có thể thấy gương mặt cô đã được “đắp” qua qua một lớp phấn dày cộm, một ít son, chuốt mi cong vút.

Để hastag là mặt mộc nhưng rõ ràng Kỳ Duyên vẫn sử dụng son môi và chuốt mi.

Trước đó, rất nhiều người đẹp Việt cũng nhận không ít gạch đá khi lỡ mồm khoe mặc mộc nhưng sự thật thì không hề như vậy. Nhiều người định nghĩa hai từ mặt mộc là một gương mặt mộc mạc, không trang điểm, tự nhiên hoàn toàn. Quan niệm mặt mộc là khuôn mặt không có một chút sự trợ giúp nào từ makeup: da không kem phấn, không son môi, lông mày không kẻ vẽ, mắt không kẻ eyeliner.

Thế nhưng với nhiều mỹ nhân Việt, khái niệm đó đã được thay đổi. “Mặt mộc” nay đã được thay thế bằng việc đánh thêm chút son và kẻ thêm chút lông mày.

Hoặc rất khó thể tin mặt hoa hậu Phạm Hương không hề sử dụng chút mỹ phẩm nào

Văn Mai Hương gây khó hiểu khi tự nhận mặt mộc nhưng son môi lại quá rực rỡ. Phải chăng khái niệm “mặt mộc” của các mỹ nhân Việt đã thay đổi?

Theo danviet.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*