Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình – Phong cách sao – #ShowBizVN

Trên các game show, Trường GiangTrấn Thành nhiều lần lựa chọn trang phục giống nhau từ màu sắc, chất liệu cho đến kiểu dáng để thu hút sự chú ý của khán giả.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 1

Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy thường xuất hiện chung trong các chương trình truyền hình. Mới đây, ba nam MC, diễn viên khiến dàn sao Việt và khán giả bật cười với bức hình chụp chung trong bộ trang phục màu sắc sặc sỡ. Khi cả ba đứng cạnh nhau, khán giả đã ví von họ như cột đèn giao thông tại các ngã tư. Phần lớn khán giả bày tỏ sự thích thú trước vẻ ngoài của ba người nổi tiếng. Thậm chí, bà xã Trường Giang – Nhã Phương – khi thấy khoảnh khắc độc đáo này cũng phải cảm thán: “Trời ơi”.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 2

Câu chuyện mặc đồ đôi trên sóng truyền hình của Trường Giang và Trấn Thành không phải là lần đầu tiên. Trước đây, đôi bạn nhiều lần gây ấn tượng khi ngồi trên ghế nóng của Thách thức danh hài trong những bộ trang phục độc đáo, gợi liên tưởng đến hình ảnh những chàng phi công điển trai với áo sơ mi trắng, cùng quần tây đơn giản, đội mũ đính huy hiệu.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 3

Việc diện trang phục giống nhau cũng là cách để hai ngôi sao định hình thương hiệu trong các game show truyền hình. Trong một số phát sóng, Trấn Thành – Trường Giang cùng diện bộ trang phục công nhân giống nhau, với tông cam nổi bật để “chặt chém” Ngô Kiến Huy và thu hút sự chú ý từ khán giả.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 4

Đôi lúc, hai nam danh hài không lựa chọn trang phục giống nhau về màu sắc, chất liệu nhưng có điểm chung ý tưởng trong tà áo dài thêu hình rồng phượng.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 5

Trấn Thành – Trường Giang cùng diện áo thun polo đơn giản cùng quần jeans ống ôm. Tuy nhiên, mỗi người vẫn biết cách tạo điểm khác biệt bằng màu sắc tương phản để thu hút khán giả trên sóng truyền hình.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 6

Không phải lúc nào các danh hài cũng ưa chuộng những mẫu đồ đôi, nhưng cách lựa chọn trang phục cùng kiểu dáng, màu sắc và họa tiết tương phản đã gây ấn tượng, định hình được vẻ ngoài đặc trưng của cả hai.

Trấn Thành và Trường Giang làm phi công, thợ điện trên truyền hình - Hình 7

Nhìn lướt qua, khán giả sẽ nhận thấy cả hai không có điểm chung trang phục. Tuy nhiên, việc đồng điệu trên mỗi set đồ chính là ý tưởng về cách lựa chọn hình ảnh đại diện cho các quốc gia trên thế giới. Trường Giang và Trấn Thành gây ấn tượng trong chương trình Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai… với vai trò giám khảo cùng những màn đối đáp “chặt chém” duyên dáng, tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Theo news.zing.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*