Trấn Thành review chùm nho được tặng có giá lên tới 11 triệu, Quỳnh Trần JP mời sang Nhật để ăn tiếp – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Được tặng chứ chưa khùng mà mua”, MCTrấn Thànhchia sẻ khi ăn chùm nho đắt đỏ.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức, MC Trấn Thành vừa đăng tải đoạn clip ngắn giới thiệu về những chùm nho có giá trị lên đến 11 triệu đồng. Anh Xìn cũng phải thốt lên: “Mấy quả nho quỷ gì mà đắt vậy”.

Trong đoạn clip, ông xã Hari Won đãreview tổng cộng 2 chùm nho và một trái đào. Trong đó có nho mẫu đơn xanh và nho Ruby Roman sang chảnh bậc nhất. Thưởng thức món quà đắt đỏ này, MC Trấn Thành nhận xét rằng, chất lượng đến từ mỗi trái nho, hương vị đúng là không chê vào đâu được.


MC Trấn Thành thưởng thức 1 chùm nho có giá lên tới 11 triệu đồng.

Được biết, mỗi chùm nho Ruby Roman 24 quả xuất xứ từ Nhật Bản khi đem về Việt Nam được bán với giá 11 triệu đồng, tương đương 2 chỉ vàng, hay gần 500.000 đồng 1 trái. Thế nhưng để mua được những quả nho này không dễ, phải chờ đợi đặt hàng.

Với nhiều người, chính vì sự đặc biệt đó khiến họ tò mò đến chất lượng thực của loại trái cây này. “Được tặng nha, chưa khùng mà mua nha.”,MC Trấn Thành cho biết lý do được thưởng thức chùm nho đắt đỏ này!

Trước đó, Vlogger Quỳnh Trần JP đã mạnh tay chi tiền để mua chùm nho Ruby Roman 24 để review. Đáng chú ý khi phát hiện raMC Trấn Thànhrấtyêuthích loại quả đắt đỏ này, Quỳnh Trần đã không ngần ngại mời anh Xìn sang Nhật để ăn cùng.

Hành trình 14 năm Trấn Thành lột xác ngoại hình ngoạn mục, thừa nhận dao kéo vì “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*