Trấn Thành lại bị chê kém duyên khi chọc ghẹo cân nặng thí sinh: “Bạn có ăn bình thường như người ta không” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Màn giao lưu củaTrấn Thànhvà thí sinh trên sân khấu Rap Việt ở tập 2 gây nhiều tranh cãi.

Lần đầu thử sức với tại sân chơi dành cho giới Underground, Trấn Thành nhận không ít bình luận từ khán giả. Không thể phủ nhận, việc xuất hiện của nam danh hài đã mang đến không khí vui vẻ, đồng thời anh anh cũng làm tốt vai trò kết nối với các nhân vật. Dù vậy, chỉ mới 2 tập phát sóng, ông xã của Hari Won liên tục bị “ném đá” vì những màn giao lưu vui quá đà.

Mới đây, trên một diễn đàn showbiz bất ngờ chỉ trích danh hài “body shaming” với một thí sinh có cân nặng gần 1 tạ. Cụ thể, trong đoạn clip trên, Trấn Thành khá thoải mái khi hỏi về cân nặng và mức ăn uống của Yuno Bigboi:“Bạn có ăn uống bình thường như người ta không?”, “Bạn bao nhiêu ký?”. Ở phần sau, Trấn Thành còn bất ngờ mang cả lên sân khấu chiếc bánh bao đang ăn dở và hỏi thí sinh: “Còn nữa cái bánh bao đang ăn dở, quất luôn không?”

.”2 clip dưới đây là do mình cắt từ phần thi của thí sinh Yuno trong chương trình Rap Việt tập 1 khi lại cảnhMC Trấn Thànhsử dụng những ngôn từ và có hành động mang tính xúc phạm đến ngoại hình của thí sinh. Vấn đề miệt thị ngoại hình trên những show truyền hình cũng không còn mới mẻ nên hôm nay mình muốn mọi người nhìn nhận lại nó 1 cách nghiêm túc. Việc Trấn Thành có những hành động như vậy đối với thí sinh có thể tác động lớn đến tâm lý của bạn ấy, khi bạn này không chỉ bị biến thành trò cười với khán giả trường quay mà cả những khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt con người bị ảnh hưởng nhận thức không nhỏ từ những sản phẩm truyền thông, có thể dẫn đến việc lầm tưởng rằng đây chỉ là hành động bông đùa vui vẻ trong khi có người đã bị tổn thương vì nó. Sau đây mình chỉ muốn tất cả mọi người cùng thấy được những hành vi này là sai trái và tuyệt đối không được cổ súy”.

Khán giả tranh luận sôi nổi về chủ đề trên.

Trấn Thành và thí sinh đối thoại sau màn biểu diễn.

Liên quan đến vấn đề này, thí sinh Yuno lên tiếng bênh vực MC: “Với Yuno, cân nặng một tạ mốt là một điểm khác biệt mà mình cảm thấy tự hào và sẽ tiếp tục trân trọng vì nhờ nó mình mới được mọi người nhớ đến nhiều h��n. Không thể phủ nhận chính những câu phỏng vấn và nhận xét của anh Trấn Thành về cân nặng của mình đã góp phần không nhỏ giúp quý khán giả chú ý đến mình hơn và mình tin rằng tất cả những câu nói của anh đều mang đầy sự hài hước và thiện ý. Body-shaming dĩ nhiên là điều chúng ta nên tránh nhưng với mình. Hãy cứ gọi mình là Yuno vì mình tự hào và cám ơn 110kg mà ba mẹ đã cho”

Trong tập 2 của Rap Việt, Trấn Thành có màn cà khịa ngườiyêucũ của Hari Won khi gọi Tiến Đạt là cái tên nhạy cảm. Trước đó, NSX truyền thông khá có tiếng cũng chê trách Trấn Thành dẫn chương trình này không phù hợp, thiếu kiến thức về âm nhạc đường phố.

Hoa hậu Thu Hoài đáp trả cực gắt khi Trần Thành bị chê dẫn MC Rap Việt “dở”, giả tạo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*