Trấn Thành hiếm hoi đăng ảnh cùng Trường Giang, đáp trả tin đồn cạch mặt “bằng mặt không bằng lòng” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trên trang cá nhân của mình, MCTrấn Thànhcó động thái bất ngờ với danh hài Trường Giang. Nhiều khán giả cho rằng đây là hành động mà cả hai đáp trả lại tin đồn rạn nứt, bằng mặt không bằng lòng.

Mới đây, trên fanpage hơn 12 triệu lượt theo dõi, MC Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh cùng danh hài Trường Giang. Cả hai cùng diện trang phục áo dài, tạo dáng chụp ảnh cùng nhau. Ông xã Hari Won chia sẻ ngắn gọn “Tụi em bận áo dài”.

Có thể nói đây là lần hiếm hoi công khai đăng ảnh thân thiết bênTrường Gianglên trang cá nhân của mình. Dù gắn bó với Mười Khó từ rất lâu trên sóng truyền hình nhưng hiếm khi nào thấyông xã Hari Wonchia sẻ hình ảnh của Trường Giang trên Facebook của mình. Nhiều người cho rằng đây là cách ông xã Hari đáp trả khéo léo tin đồn rạn nứt, “bằng mặt không bằng lòng” với Trường Giang.

Chỉ sau vài giờ đăng, bức ảnh của Trấn Thành và Trường Giang nhận về lượng tương tác khủng với hơn 216 ngàn lượt thích, hơn 3000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Rất nhiều comment của khán giả tỏ sự thích thú khi cả hai danh hài cùng chụp chung khung hình bên cạnh đó là nhiều lời khen có cách dành cho nhan sắc của cả hai.

Những bình luận của khán giả bên dưới bài đăng:

“Lâu lâu 2 anh chụp chung tấm hình cho mấy người rảnh không có việc làm đỡ xoi mói về tình cảm của 2 anh”.

“Lâu mới thấy hai thánh bost hình chung, chúc cả hai sức khoẻ, hạnh phúc”.

“Chào 2 em Trấn Thành

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*