Trấn Thành cưỡng hôn vợ giữa thanh thiên bạch nhật, chẳng ngờ bị bà xã quạu ngay phút cuối – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phút tình tứ như đôi “chim non” củaTrấn Thànhvà Hari Won đang khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dù đã về chung một nhà từ lâu nhưng cho tới nay, sức hút của cặp đôi Hari Won – Trấn Thành vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, mọi động thái xung quanhđời sốngriêng tư của cả hai đều thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Vừa qua, khoảnh khắc “tình bể bình” nhưng cũng rất đỗi oái oăm của đôi vợ chồngtrẻlại khiến người hâm mộ thích thú. Trong một buổi dự tiệc tại gia của hội bạn thân, không hiểu vì nổi hứng hay gì mà Trấn Thành “cưỡng hôn” vợ ngay nơi thanh thiên bạch nhật.

“Hiện trường” pha cưỡng hôn của cặp đôi

“A Xìn” vốn dĩ là người chơi lầy có tiếng nên bà xã thường xuyên trở thành “nạn nhân” của những lần thể hiện tình cảm mặn mà thế này. Thường thườngHari Wonsẽ luôn là người nằm im “chịu trận”…

… nhưng chẳng hiểu lý do là gì mà cô lại “quạu” và đánh anh xã ngay phút cuối. Khoảnh khắc thú vị khác thường này khiến người hâm mộ thích thú và nhanh tay chia sẻ khắp mạng xã hội. Có lẽ Trấn Thành đã chọn nhầm ngày để thể hiện tình cảm với bà xã rồi!

Fan chẳng lạ gì với những màn tình tứ công khai của hai ngôi sao

Vợ chồng người ta tình bể bình, nhìn sang Trấn Thành đăng mỗi tấm ảnh mà bị Hari Won “vạch trần” thấy thương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*