Trấn Thành bức xúc vì bị mạo danh kinh doanh, tuyên bố sẽ mời pháp luật can thiệp để làm gương – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trấn Thành đã dành cả một chia sẻ dài để nói về việc bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh trái phép.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã không giấu được bức xúc khi phát hiện bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh nước hoa. Nam MC khẳng định anh vô cùng tức giận vì đã report mấy trămtrang web giả mạotên tuổi nhưng vẫn không thể ngăn chặn nổi. Theo Trấn Thành, nếu tình trạng này còn tiếp tục diễn ra, anh có lẽ sẽ phải mờipháp luậtcan thiệp giải quyết.

Trấn Thành lên tiếng việc bị các shop nước hoa giả danh bán hàng

“Xin KHẨN THIẾT thông báo!

Một lần nữa tôi khẳng định với quý vị khán giả cả nước: cho đến thời điểm này, CHƯA BAO GIỜ tui MỞ SHOP, hay KINH DOANH NƯỚC HOA gì cả. CHƯA BAO GIỜ.

Mấy trang nước hoa mà ghi vợ chồng tui khai trương mở tiệm nước hoa Pháp rồi bán chai tinh dầu gì gì đó mà giá có 99k đó, làm ơn tự trọng chút đi. Lấy tên của người khác mà lập gần cả chục trang để kinh doanh lừa đảo như vậy không thấy ngượng hả? Quá đáng lắm rồi. Tui đã report hơn mấy trăm trang rồi, nó vẫn mọc lên như nấm. Lì thiệt chứ. Lừa đảo mà lừa hệ thống luôn chứ. Đây là TỐI HẬU THƯ nha.

Nếu các người không dẹp ba cái trò lừa bịp người tiêu dùng này lại, tôi sẽ báo công an qua bắt khai trương thử vài cửa hàng, rồi cho luật sư kiện thử vài tiệm cho biết nha. Tui làm đó. Tức quá rồi. Mà quý vị ơi, chúng ta mua hàng cũng nên tỉnh táo và sáng suốt 1 chút”,Trấn Thành viết.

Được biết, không riêng Trấn Thành, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng thường xuyên bị mạo danh để kinh doanh trái phép. Mặc dù nhiều người đã nhờ pháp luật vào cuộc nhưng tình trạng này vẫn không thể giải quyết triệt để.

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt cá nhân bán kem trộn muốn trục lợi từ việc quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*