Trai đẹp chụp vội cũng đẹp: Ảnh hỏng của Lee Dong Wook bỗng dưng hot trở lại, fan còn biến thành tác phẩm nghệ thuật – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thậm chí trong ảnh chụp vội, nhan sắc “thần chết” Lee Dong Wook vẫn nổi bật hơn người.

Mới đây, dân mạng bỗng dưng chuyền tay nhau một tấm ảnh cũ của “thần chết” Lee Dong Wook. Đây chỉ là một tấm ảnh phóng viên chụp vội khi nam diễn viên chưa kịp tạo dáng, biểu cảm hay vuốt tóc cho gọn gàng.

Thế nhưng, ngoại hình củaLee Dong Wookvẫn vô cùng rực rỡ và tỏa sáng trong tấm ảnh. Gương mặt nam diễn viên vẫn căng bóng, ngũ quan sắc nét và toát lên nétđẹptrai khó cưỡng. Những tưởng đây chỉ là một tấm ảnh hỏng, thế nhưng fan đã nhìn ra “chất nghệ thuật” trong đó và tha hồ “hô biến” thành poster phim, bìa album, cái nào cũng hợp đến lạ lùng.

Cụ thể, tấm ảnh được chụp từ năm 2019, khi “thần chết” vội vàng bước đi tại sân bay. Dù chưa kịp tạo dáng và tóc tung bay theo gió, Lee Dong Wook vẫn vô cùng đẹp trai và thần thái.

Thế nhưng fan đã nhìn ra chất nghệ thuật từ tấm ảnh này, và chỉnh màu cho thêm phần cổ điển.

Fan biến tấm ảnh này thành poster phim…

… và thậm chí là thành bìa album kiêm đĩa nhạc.

Tấm ảnh này rất thích hợp làm bìa album, đầy chất nghệ thuật và âm nhạc.

Quả đúng là trai đẹp ảnh chụp vội cũng đẹp. Lee Dong Wook từ lâu đã nức danh là nam thần màn ảnh Hàn Quốc, sở hữu vẻ đẹp trai bí ẩn, sắc sảo hiếm có, càng lớn tuổi càng thêm phần quyến rũ. Gương mặt nam tài tử là cực phẩm khi từng đường nét, đôi mắt, sống mũi, khuôn cằm, đôi môi đều đẹp, góc nghiêng hay góc thẳng vẫn vô cùng hoàn hảo.

Lee Dong Wook là tài tử cực phẩm của màn ảnh Hàn Quốc, đã U40 vẫn vô cùng phong độ, điển trai.

Từng đường nét trên gương mặt nam diễn viên đều hoàn hảo.

Dù góc thẳng hay góc nghiêng, Lee Dong Wook vẫn đẹp trai, quyến rũ hút hồn.

Kim Go Eun thân mật với cả Lee Min Ho – Lee Dong Wook trên màn ảnh, nhưng đây mới là người chiếm được 2 nam thần ngoài đời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*