Trác Vỹ bất ngờ tố Cổ Thiên Lạc là kẻ dối trá, không thực sự làm từ thiện xây trường học mà mạo danh thay thế người khác – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trác Vỹ lên tiếng phủ nhận chuyện từng ca ngợiCổ Thiên Lạclàm từ thiện, đồng thời tố giác nam minh tinh là kẻ dối trá.

Gần đây, trên Weibo lan truyền những hình ảnh được cho là chụp lại từ tài khoản cá nhân của Trác Vỹ với những bài đăng của ông dưới chế độ bạn bè. Theo ảnh chụp màn hình, Trác Vỹ bác bỏ tin đồn cho rằng ông đã từng ca ngợi về Cổ Thiên Lạc.

Trong bài viết, Trác Vỹ đăng kèm một bài báo và trực tiếp bày tỏ: “Tin đồn này đã lan truyền trong nhiều năm. Tôi chưa bao giờ dành lời khen cho Cổ Thiên Lạc. Theo những gì mà tôi biết về giới giải trí, Cổ Thiên Lạc được mọi người biết đến là người đứng ra đầu tư xây dựng trường học. Nhưng thực tế là do một tập đoàn nước giải khát giấu tên làm từ thiện, nhân danh của anh ta quyên tặng. Cổ Thiên Lạc tiên sinh không chỉ hưởng tiếng thơm mà còn mượn hoa hiến phật, tình nguyện mạo danh thay thế. Còn người thật sự làm việc thiện là một vị giấu mặt trong giới giải trí thầm lặng bỏ ra chục triệu tệ, thậm chí còn bị hiểu lầm”.

Bài đăng lần này của Trác Vỹ là để xua tan tin đồn cho bản thân, đồng thời phủ nhận chuyện ca ngợi Cổ Thiên Lạc. Ông cũng vạch trần cho biết nam minh tinh không hề cao cả như công chúng đã khen tặng.

Hiện tại, phía Cổ Thiên Lạc chưa lên tiếng hồi đáp trước những lời cáo buộc này. Còn Trác Vỹ cũng lặng im chưa xác nhận đây có phải là tài khoản của ông hay không!

Vì sao Cổ Thiên Lạc phải giải cứu showbiz Hong Kong?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*