Trà My idol bị ném đá nhầm vì trùng tên với nữ diễn viên Thương nhớ ở ai công khai mỉa mai NSƯT Kim Chi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trà My idol lên tiếng phân trần về việc bị chỉ trích nhầm vì trùng tên với nữ diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ công khai mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi khi xót thương Mai Phương qua đời vì ung thư phổi.

Trà My Idol từng tuyên bố sẽ quyến rũ hơn để trở lại cạnh tranh với các ngôi sao trẻ

Mới đây, trên trang cá nhân, Trà My Idol đã đăng tải một status bày tỏ về việc bản thân bất ngờ bị réo tên trong vụ nữ diễn viên “Thương nhớ ở ai” công khai mỉa mai, xúc phạm NSƯT Trịnh Kim Chi. Theo đó, chủ nhân bản hit Đừng ai nhắc về anh ấy cho biết do trùng tên, nên cư dân mạng đã vào tận trang cá nhân của mình để chỉ trích.

Trà My Idol viết: “Chào các anh chị và các bạn, tôi là ca sỹ Trà My Idol và đã hoạt động nghệ thuật hơn 12 năm nay. Tôi biết chắc chắn các bạn đã là khán giả của mình, hay là fan của mình thì đều đã biết mình thế nào rồi!

Gần đây, theo My được biết là có 1 sự kiện gì đó xảy ra và nhầm lẫn với tên của My. Tuy nhiên, My cũng không muốn nhắc tên ai khác trong facebook của mình! My rất rất mong các anh chị và các bạn chúng ta, chúng ta tránh sự nhẫm lẫn về tên nhân vật ở đây, và cũng tránh dẫn đến việc vào để lại những lời bình luận hay nhắn tin khiếm nhã vào hộp thư chờ của mình! Xin chào thân ái và chúc sức khoẻ mọi người!”.

Cách đây không lâu, diễn viên Trà My “Thương nhớ ở ai” bất ngờ công khai chỉ trích NSƯT Trịnh Kim Chi với những lời lẽ mỉa mai, xúc phạm nặng nề khi xót thương cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với bạo bệnh.

Chưa kể, nữ diễn viên này còn thẳng thừng chê bai nghĩa cử cai đẹp quyên góp chống dịch Covid-19 của một số nghệ sĩ trong showbiz Việt chỉ để PR, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phải nhanh chóng gỡ bỏ bài viết sau khi nhận về hàng loạt những chỉ trích của cư dân mạng.

Trước những chỉ trích về mình, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý nhằm mục đích trấn an mọi người không cần phải quá lo lắng cho mình. Phía dưới nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, Kha Ly,… và đông đảo khán giả bày tỏ sự ủng hộ đối với Á hâu Hoa hậu Việt Nam 1994.

Thanh Hà

Trà My Idol đăng ảnh hồi bé, dân mạng giật mình vì giống hệt quý tử đầu lòng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*