Top 20 nữ idol Kpop hot nhất tháng 8: Lisa lập kỷ lục, Blackpink all-kill và IU tăng hạng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xem qua danh sách những ca sĩ thần tượng thu hút sự quan tâm từ công chúng quốc tế vào tháng Tám dưới bài viết này.

Sau khi công bố danh sách các nam ca sĩ thần tượng vào đầu tháng Tám, trang web quốc tế MetKstar cũng đã phát hành kết quả cho top 20 nữ idol đượcyêuthích nhất trong tháng Tám. Họ là những cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ công chúng từ khắp nơi trên thế giới.

Kết quả trong bảng xếp hạng dựa trên số phiếu bình chọn từ cư dân mạng cũng như người hâm mộ bằng cách đăng nhập các tài khoản mạngxã hộikhác nhau như Facebook, Twitter, Kakao và Line. Sau một tháng bầu chọn, xếp hạng cuối cùng đã được công bố như sau:

“Công chúa Thái Lan”Lisa duy trì vị trí đứng đầu bảng xếp hạng trong 9 tuần liên tiếp. Ở tháng Tám, nữ ca sĩ đã thu về số phiếu bầu 2,161,967. Con cố này đạt cột mốc mới, gần gấp đôi so với tháng trước.

Trong khi, các thành viên khác của Blackpink gồmRosevà Jennie đứng sau Lisa. Họ giữ vững ở hạng 2-3 với số điểm lần lượt là 1,321,750 và 692,055. Tiếp đến, nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU tăng một hạng, đứng vị trí thứ 4 với 281,067 phiếu bầu.

TOP 20 nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc tháng Tám

1. Lisa

2. Rose

3. Jennie

4. IU

5. Yerin (Gfriend)

6. Jisoo (Blackpink)

7. CL

8. Nancy (Momoland)

9. Seulgi (Red Velvet)

10. Lee Hi

11. Sandara Park

12. Jiyeon (T-ARA)

13. Hyomin (T-ARA)

14. Aishi (Everglow)

15. Ailee

16. Eunji (Apink)

17. Solji (EXID)

18. LE (EXID)

19. Hani (EXID)

20. Hyelin (EXID)

Lisa gây sốt với tóc đen ngắn, phong cách cực ngầu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*