Top 10 Hoa hậu châu Á 2020 lộ diện – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuộc thiHoa hậu châu Á 2020 nhận được sự chú ý vì giá trị giải thưởng cao. Công tác tổ chức được đầu tư hơn so với những năm trước.

Ngày 28/9, Sina đưa tin Hoa hậu châu Á ATV 2020công danh sách top 10 thí sinh. Tại sự kiện, cácngười đẹpdiện trang phụctrẻtrung, đơn giản với áo phông trắng ôm sát cơ thể và quần short jean tôn lợi thế hình thể.

Theo HK01, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Hoa hậu châu Á năm nay có con số khá cao. Người đẹp đăng quang hoa hậu sẽ nhận được khoản tiền 14.000 USD, á hậu 1 là 6.500 USD và á hậu 2 là 3.800 USD. Những cô gái vào top 15 cũng nhận được số tiền thưởng là 1.300 USD/người. Ngoài ra, dàn thí sinh tranh tài ở vòng chung kết, sau khi kết thúc cuộc thi còn được phía ban tổ chức hậu thuẫn tham gia các dự án phim ảnh.

Năm nay công tác tổ chức được nhận xét chỉn chu, không còn quá chú trọng đến việc thể hiện sự gợi cảm mà quên đi phần quan trọng nhất là trí tuệ. Chất lượng thí sinh cũng được đánh giá nhỉnh hơn về sắc vóc và có chiều cao nổi trội.

Tuy nhiên, trong top 10 vẫn xuất hiện một vài ngườiđẹpbị nhận xét có nhan sắc không mấy nổi trội, gương mặt thiếu sự hài hòa và trông già trước tuổi.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á dođài ATVtổ chức từng sản sinh một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như… Trong quá khứ, ATV là đài truyền hình có lượng khán giả theo dõi đông đảo. Tuy nhiên, đến năm 2016, đài tuyên bố đóng cửa do làm ăn thua lỗ.

Điều này dẫn đến chất lượng thí sinh của cuộc thi không còn được như trước. Không những sở hữu ngoại hình kém sắc, các người đẹp còn lộ khả năng giao tiếp, ứng xử kém và khả năng sử dụng ngoại ngữ không đạtyêucầu. Gần nhất, Hoa hậu Lương Tuyết Dao, Giang Vũ Đình có sự nghiệp nhạt nhòa sau ngày đăng quang. Họ mất hút trong showbiz, không nhận được sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Màn đánh ghen khiến hoa hậu Đẹp nhất Châu Á thân bại danh liệt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*