Tóc Tiên đăng tải ảnh khoe visual miễn chê, netizen soi phó nháy phản chiếu trong kính mắt nhưng lập tức vỡ mộng? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ Tóc Tiên đã làm người hâm mộ được phen dở khóc dở cười.

Sau nhiều nămyêunhau, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã quyết định về chung một nhà vào cuối tháng 2/2020. Tuy nhiên, cả hai lại rất hạn chế chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau như nhiều cặp vợ chồng khác. Vì thế, mỗi lầnTóc Tiênvà ông xã có động thái nhắc đến đối phương đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Cho đến mới đây, Tóc Tiên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung lên trang cá nhân. Dưới bài đăng, nhiều khán giả lập tức soi danh tính “phó nháy”. Thậm chí một vài ý kiến còn cho rằng người ghi lại khoảnh khắc xinhđẹp của giọng ca Ngày Tận Thế không ai khác chính là Hoàng Touliver. Tuy nhiên, đáp lại người hâm mộ, Tóc Tiên khẳng định: “Chính cô ấy tự chụp bản thân”. Ngay lập tức, chia sẻ của nữ ca sĩ đã khiến khán giả vừa thích thú, vừa mừng hụt vì cứ tưởng Tóc Tiên đã “tuyển” được phó nháy xịn xò cho cuộc đời mình.

Tóc Tiên đăng tải khoảnh khắc khoe khéo nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon gọn lên trang cá nhân

Khán giả còn mừng hụt vì cứ tưởng người chụp là Hoàng Touliver nhưng ai dè lại là Tóc Tiên “tự lực cánh sinh”

Từ khi kết hôn đến nay, Tóc Tiên và Hoàng Touliver rất hiêm khi đăng tải hình ảnh về cuộc sống hôn nhân lên MXH

Tóc Tiên “khó chịu” khi bảo vệ hỏi “anh Hoàng Touliver của em đâu”?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*