Tóc Tiên bức xúc chuyện nam MC phát ngôn miệt thị Hương Giang: Thiển cận vậy luôn đó hả? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ ca sĩ không giấu được bức xúc khi trò chuyện cùng một người bạn về phát ngôn đang gây tranh cãi của nam MC dành cho Hương Giang.

ChuyệnHương Giangngồi “ghế nóng” chương trình “Người ấy là ai” và được se duyên với nam doanh nhân Matt Liu là đề tài gây chú ý vài ngày nay. Vậy nhưng, bên cạnh vô vàn lời chúc phúc từ khán giả dành cho cặp đôi, một nam MC truyền hình tên Việt Phong lại gây tranh cãi khi có chia sẻ thiếu tế nhị về Hương Giang trên mạng xã hội. Nội dung bài đăng của nam MC này được cho mang tính miệt thị khi nhắc đến chuyện Hương Giang là nam nhân chuyển giới thành nữ, cho rằng chuyện cô lên sóng truyền hình chỉ bảo phụ nữ cách chinh phục, níu giữ đàn ông là kỳ lạ, đi xa giới hạn.

Nam MC của VTV là Trương Việt Phong đã có lời nói “cà khịa” Hương Giang

Trước phát ngôn gây tranh cãi này, Tóc Tiên là nữ nghệ sĩ đầu tiên bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội. Theo đó, khi một người bạn nói về câu chuyện này, nữ ca sĩ lập tức để lại bình luận: “MC đài truyền hình quốc gia mà thiển cận vậy luôn đó hả? – Trích lời một phụ nữ thuần chủng và từng trải “. Chưa dừng lại ở đó, Tóc Tiên nói thêm: “Ghét ai kêu “nó” với “thằng con” thế nhỉ”. Phản ứng gay gắt này của giọng ca “Ngày mai” đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ công chúng.

Tóc Tiên đã tỏ ý bất bình thay cho Hương Giang trước lời miệt thị của nam MC Trương Việt Phong

‘Bội thực’ thông tin hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang thông báo hạn chế đăng những khoảnh khắc tình tứ của cả hai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*