Tình trẻ tặng Tiêu Á Hiên 1.047 bông hồng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhân sinh nhật diva Tiêu Á Hiên, bạn traiHoàng Hạodành cho cô bất ngờ với bó hoa khổng lồ.

Trên trang cá nhân, Tiêu Á Hiên đăng bức ảnh đứng bên bó hoa và viết: “Cảm ơntình yêuvà sự hiện diện của anh trong cuộc sống của em. Cảm ơn tất cả những bạn bè, những người luôn ở bên tôi. Cảm ơn những người đã chúc phúc cho tôi, giúp tôi dũng cảm nắm bắt lấy hạnh phúc. Cầu chúc cho các bạn những gì tốt đẹp, như những lời chúc phúc mà bạn dành cho tôi. Tất cả chúng ta phải thật khỏe mạnh, cùng nhau tin tưởng và nỗ lực”.

Lý do Hoàng Hạo tặng choTiêu Á Hiên1.047 bông hồng trong ngàysinh nhật Tiêu Á Hiêncũng được hé lộ. Cặp đôi đã ở bên nhau 1.047 ngày, mỗi ngày đều ngọt ngào.

Tiêu Á Hiên bên lẵng hồng “khủng” mà bạn trai tặng.

Năm 2019, Tiêu Á Hiên công khai mối quan hệ với Hoàng Hạo. Khi đó, truyền thông Đài Loan đưa tin rằng cặp đôi đã tìm hiểu nhau bí mật được một thời gian. Dù kém Á Hiên 16 tuổi, Hoàng Hạoyêucô say đắm, chăm chút cho cô từng ly từng tí.

Hoàng Hạo thuộc nhómtrẻnhất trong “bộ sưu tập” bạn trai của Tiêu Á Hiên. Cô từng yêu Kha Chấn Đông (kém 12 tuổi), thiếu gia giàu có Elroy (kém 5 tuổi), Vương Dương Minh (kém 3 tuổi)… Anh cao lớn và có gương mặt điển trai. Trước khi quen Tiêu Á Hiên, Hoàng Hạo chỉ là cái tên mờ nhạt trong giới giải trí. Tuy nhiên, sau khi trở thành bạn trai của diva Đài Loan, vị trí của nam người mẫu trong giới giải trí đã tăng lên đáng kể. Một nguồn tin cho hayTiêu Á Hiên và Hoàng Hạohiện chung sống như vợ chồng, dù chưa có kế hoạch hôn sự.

Tiêu Á Hiên và người yêu trẻ Hoàng Hạo.

Tiêu Á Hiên sinh năm 1979, là ca sĩ nổi tiếng, tài năng, được khán giả mến mộ. Cùng với Tôn Yến Tư, Thái Y Lâm, Lương Tịnh Như, cô là tiểu diva của làngnhạc xứ Đài. Cô được yêu thích với hàng loạt hit như The Most Familiar Stranger, Romance Strikes, Shut Up…

Tiêu Á Hiên ‘chuộc lỗi’ với bồ kém 16 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*